royal coronation
วันที่ 15 ตุลาคม 2562
ข่าวด่วน

รวบแล้วหนุ่มหัวร้อนต่อยหน้าสาวเผยคำแก้ตัวชาวเน็ตมีเดือด

วันที่ 8 ตุลาคม 2562 - 15:44 น.
อุบัติเหตุ,หนุ่มหัวร้อน,ทำร้ายร่างกาย
Shares :
เปิดอ่าน 46 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวหนุ่มหัวร้อนทำร้ายร่างกายหญิงสาว สอบปากคำ หลังจากชกหน้าหญิงสาว ทำลายรถยนต์เสียหาย

หลังจากในโซเชียลมีการแชร์คลิปเหตการณ์ หนุ่มรายหนึ่งขับรถจักรยานยน์สวมหมวกกันน็อคเต็มใบ มาเคาะกระจกรถยนต์ของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ตามมาต่อว่าผู้หญิงว่า ขับรถตามมาทำไม

หลังจากนั้นก็ได้บังคับให้หญิงสาวรายนี้ เปิดกระจกรถยนต์ พอหลังจากเปิดกระจก ชายที่สวมหมวกกันน็อคก็กระหน่ำต่อยเข้ามาที่ใบหน้าของผู้หญิง ถึงแม้วาผู้หญิงจะพยายามยกมือไหว้ขอโทษแล้วก็ตาม หลังจากนั้นชายรายนี้ยังใช้อุปกรณ์บางอย่างทุบเข้ามาที่กระจกข้างรถยนต์ของหญิงสาว จนได้รับความเสียหาย

ทางผู้หญิงที่เป็นคนขับรถยนต์ในในเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เดินทางเข้าให้ปากคำ ที่ สน.จรเข้น้อย เขตลาดกระบัง เมื่อวานนี้ (7 ตุลาคม 2562) จากคำให้การได้เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 21.30 น. มุ่งหน้ามาจาก ม.หัวเฉียว โดยบริเวณที่เกิดเหตุเป็นถนน สองเลน เจอรถจักยานยนต์ เพราะถนนเล็ก จึงได้ตบไฟเพื่อจะขอทางแซง โดยไม่ได้บีบแตร

 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 ต.ค. ที่ สน.จรเข้น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว ชุดสืบสวน นายฉัตรชัย ปรุงสุข หรือ เบิร์ด อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ ต่อยหน้า น.ส.เอ (นามสมมติ) และเอาประแจที่พกติดตัวตีเข้าที่กระจกรถได้รับความเสียหาย ก่อนจะขับรถหนีไป มาทำการสอบปากคำ หลังเข้าไปเชิญตัวที่ บ้านพักเอื้ออาทร ย่าน ลาดกระบัง พร้อมรถที่ใช้ก่อเหตุ ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีน้ำตาลดำ ทะเบียน ฬษก 203 กรุงเทพมหานคร

 

รายงานข่าวแจ้งว่า นายฉัตรชัย อ้างว่าจิตไม่ปกติ ในวันเกิดเหตุ ตั้งใจขับรถเอาสายชาร์จแบต และสายไฟมาทิ้งที่ถังขยะรีไซเคิล ภายในปั้มน้ำมัน จากนั้นก็กำลังขับรถกลับ ขณะนั้นเอง รู้สึกว่ามีคนขับรถสีดำมาจี้ตูด แล้วไม่ยอมขับไปสักที เลยระแวง เข้าใจว่าจะมีคนมาทำร้ายตนเอง


นายฉัตรชัย ก็เลยลงจากรถไป แล้วชกเข้าที่ใบหน้าของ น.ส.เอ แล้วบอกว่า อย่าขับตามมาอีก จากนั้นก็เอาประแจที่พกติดตัวไว้ ขึ้นมาทุบกระจกรถแตก เสียหาย แล้วขับรถหนีไป จากนั้นก็วกรถกลับมาเก็บเศษกระจกที่ตนเองทำแตกไว้ แล้วก็เก็บชิ้นส่วนของรถเอาไปทิ้ง จากนั้นก็ขับรถกลับบ้านไปตามปกติ

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ