คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

รวบโจ๋ 19 ยิงหนุ่มภูเก็ตดับ อ้างแค้นเบี้ยวจ่ายค่ายา

4 สิงหาคม 2562 - 15:38 น.
เอเย่นต์ยาเสพติด,รวบหนุ่ม 19,ตำรวจกองปราบฯ,เบี้ยวเงิน
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,519 ครั้ง

ตำรวจกองปราบฯ รวบโจ๋วัย 19 ปี ผู้ต้องหายิงหนุ่มภูเก็ต สารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง อ้างแค้นผู้ตายเบี้ยวจ่ายเงินค่ายาเสพติด


 

                วันที่ 4 สิงหาคม 2562 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5บก.ป., พร้อมด้วยชุดสืบสวน เข้าจับกุมนายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต ความผิด “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” โดยจับกุมได้ที่ ต.หนองบ่อ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

                สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 21.45 น.วันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายทิวา นิสอ อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดภูเก็ต เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณตรงข้ามโรงแรมวิจิตรบังกะโล ถ.วิเศษ ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เมื่อตรวจที่เกิดเหตุที่เอวของผู้เสียชีวิต พบอาวุธปืนชนิดประกอบขึ้นเอง (ลูกซองสั้น) และเครื่องกระสุนปืน และพบรถจักรยานยนต์ ทะเบียน 1กถ-5599 ภูเก็ต จอดอยู่ที่เกิดเหตุใกล้กับผู้เสียชีวิต พบกระเป๋าสีแดงภายในบรรจุยาบ้า จำนวน 168 เม็ด และกัญชาจำนวน 1 แท่ง ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

                ​เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก. 5 บก.ป. จึงได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ กก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต ออกสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเอ (นามสมมติ) จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับ โดยหลังเกิดเหตุนายเอ ได้หนีไปอยู่กับญาติที่ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตามไปจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

 

 

 

 

                เบื้องต้น นายเอ (นามสมมติ) ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยสาเหตุเนื่องจากผู้เสียชีวิต ได้สั่งยาเสพติดจากตนไปขาย แต่เบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าจับกุมตัว ก่อนส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ