จากกรณีในโลกโซเชียลแจ้งเตือน “ภัยใกล้ตัว” โดยมีชายวัยรุ่นบุกเข้าอพาร์ทเม้นท์ แล้วบิดลูกบิดตามห้องต่างๆของสมาร์ทแมนชั่น ในซอยลาดพร้าว122 (ซอยมหาดไทย) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จนไปเจอผู้เสียหายผู้หญิงในช่วงเวลาประมาณ 12.14 น. ของวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งมีผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง

 

 

 

              ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 31 ก.ค. 2562 ที่ สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.เชาฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่าหลังเกิดเหตุทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ล่าสุดนายเทพประสิทธิ์ อายุ 25 ปี เป็นผู้จัดการร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยอารีย์ ได้เข้ามามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ หลังมีภาพคลิปออกทางโซเชียลเกิดขึ้น โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพอ้างว่าเมา ก่อนเกิดเหตุไปนั่งกินเหล้าที่ซอยมหาดไทยตรงจุดเกิดเหตุ และมีเพื่อนผู้หญิงโทรมาหาบอกว่าให้ไปหาที่ห้อง ตนก็ไปที่อาพาร์ทเม้นท์แต่ไม่รู้ว่าห้องไหน ด้วยความเมาจึงไปบิดลูกบิดตามห้องต่างๆจนเกิดเรื่องขึ้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา “ก่อความเดือดร้อนรำคาญ” ปรับ 2,000 บาท และข้อหา “บุกรุกในเคหะสถาน” ก่อนนำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือในวันนี้

 

 

 

 

              ต่อมาเวลา 14.00 น. ประธาน กก.ตร.สน.วังทองหลาง ได้เดินทางมาติดต่อราชการ เมื่อพบเห็นสื่อหลายสำนักมาทำข่าวดังกล่าวจึงให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าตนเป็นเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ ลีลาวดี อยู่ในซอยลาดพร้าว 122 เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 29 ก.ค. มีชายที่อยู่ในสภาพมึนเมาบุกเข้าไปอพาร์ทเม้นท์ของตน โดยชายคนนี้ได้เดินเข้าไปบิดลูกบิดประตูตามห้อง และมีห้องของผู้หญิงห้องหนึ่งไม่ได้ล็อคประตู ชายคนนี้ก็ได้เดินเข้าไปนอนที่พื้นห้อง จนเจ้าของห้องร้องโวยวายเรียกคนมาช่วย กระทั่งชายคนนี้หลบหนีออกไป ซึ่งขณะนี้หญิงสาวเจ้าของห้องยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความแต่อย่างใด