คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

(คลิป) หนีตายอลหม่าน ไฟไหม้ชุมชนคลองเตย เผาวอด 8 หลัง

26 กรกฎาคม 2562 - 15:43 น.
ไฟไหม้,คลองเตย,ย่านคลองเตย
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,098 ครั้ง

เกิดเหตุเพลิงไหม้ชุมชนย่านคลองเตย ชาวบ้านขนของหนีจ้าละหวั่น เผาวอดรวม 8 หลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร​ โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ-เสียชีวิต


คลิปที่ 1

              เมื่อเวลา​ 13.30​ น.​ วันที่​ 26​ ก.ค.​ 2562 ร.ต.อ.จักราวุธ ดอนประจำ​ รอง​ สว.(สอบสวน)​ สน.คลองตัน​ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ภายในซอยภูมิจิตร​ ถนนพระราม4 แขวงพระโขนง​ เขตคลองเตย​ กรุงเทพฯ​ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพ​ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

 

 

 

คลิปที่ 2

              ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนแออัด​ มีบ้านปลูกติดกันหลายหลัง​ ส่วนใหญ่เป็นบ้านไม้​ เกิดแสงเพลิงและกลุ่มควันจำนวนมาก​ ชาวบ้านต่างช่วยกันขนข้าวของหนีกันจ้าละหวั่น​ โดยเจ้าหน้าที่ระดมหัวฉีดน้ำจำนวน​ 6 หัวฉีด​ ใช้เวลา​ 30​ นาที​ เพลิงจึงสงบ​ ตรวจสอบพบมีบ้านได้รับความเสียหายจำนวน​ 8​ หลัง​ ยังไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

              จากการสอบปากคำ​​พยานทราบว่า​ ขณะที่กำลังจะอาบน้ำเพื่อไปทำงาน​ ก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้มาจากบ้านที่อยู่ติดกัน​ ซึ่งขณะนั้น​ไม่มีใครอยู่ภายใน​ ประตูถูกปิดล็อคจากด้านนอก​ เมื่อออกมาดูเห็นควันไฟออกมาจากบ้านจำนวนมาก​ ตนและและเพื่อนบ้านพยายามจะพังประตูเข้าเพื่อดับไฟแต่ไม่สำเร็จ​ ก่อนที่ไฟจะลุกลามไปอย่างรวดเร็ว​ในที่สุด

 

 

 

 

 

คลิปที่ 3

              เบื้องต้นตำรวจคาดว่าสาเหตุเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร​ ซึ่งต้องตรวจสอบหาเจ้าของบ้านต้นเพลิงมาให้ปากคำ​ และจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบถึงสาเหตุโดยละเอียดของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ