คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

รุ่นพี่ปฏิเสธทำร้ายรุ่นน้องเสียชีวิต

23 กรกฎาคม 2562 - 13:43 น.
อาชญากรรม,Breaking news,รุ่นพี่,รุ่นน้อง,ทำร้ายร่างกาย,เสียชีวิต,ฝากขัง
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 975 ครั้ง

ตำรวจนำตัวรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายรุ่นน้องเสียชีวิตฝากขังผัดแรก 12 วัน พร้อมคัดค้านการประกันตัว


 

               จากกรณีเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 19 ก.ค. 62  ร.ต.อ.ฟ้าคำรณ หรีหร่อง รอง สว.(สอบสวน) สน.โคกคราม รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 78 ซ.รามอินทรา 62 แยก 22 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ทราบว่า นายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นักศึกษา ปวช. ชั้นปีที่ 2 แผนกช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ถูกรุ่นพี่สถาบันเดียวกันชั้น ปวส. ปี 1 ทำร้ายร่างกาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.นพรัตนราชธานี ต่อมา นายบี (นามสมมติ) อายุ 19 ปี รุ่นพี่ที่ลงมือทำร้ายร่างกายนายเอจนเสียชีวิต พร้อมผู้ปกครอง ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (22 ก.ค.)

 

 

 

               ล่าสุด เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 62 ที่ สน.โคกคราม มีรายงานข่าวว่า ร.ต.อ.ฟ้าคำรณ ได้นำตัว นายบี (นามสมมติ) ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดมีนบุรี ผัดแรก จำนวน 12 วัน นับตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค. - 3 ส.ค. ฐานความผิดทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย และข่มขืนใจผู้อื่น

               อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวระบุว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พนักงานสอบสวน สน.โคกคราม จึงได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนและชั้นศาล เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ