คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ตายเป็นตาย นร.นักเลงตีกันสนั่นซอย ชาวบ้านถูกลูกหลงหวิดดับ

11 กรกฎาคม 2562 - 14:20 น.
นักเรียนนักเลง,นักเรียนตีกัน,เด็กช่างตีกัน,ยิงอริ,ลุงขับสามล้อ,หวิดดับ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 3,320 ครั้ง

ตำรวจไล่เช็กกล้องวงจรปิดล่าตัวนักเรียนนักเลงยกพวกตะลุมบอน-ยิงคู่อริเจ็บ 2 ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ ลุงขับสามล้อดวงซวยถูกลูกหลงหวิดดับ


              เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ก.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุนักเรียนทะเลาะวิวาทมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์11 หน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ถนนจรัญสนิทวงค์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ จึงนำกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบ

 

 

 

              ที่เกิดเหตุพบชาย อายุ 53 ปี อาชีพขับรถสามล้อ อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ถูกลูกหลงจากกระสุนลูกปรายเข้าที่หน้าผากได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกจำนวนมาก แต่ยังมีสติสามารถพูดคุยโต้ตอบได้ เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งไปรักษาอาการต่อยัง รพ.ศิริราช นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นนักเรียนของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม รายแรกถูกยิงเข้าที่ขา และรายที่สองถูกยิงเข้าที่บริเวณท้องฝั่งขวา แต่เคราะห์ดีกระสุนไม่เข้า ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ตกอยู่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

              เบื้องต้นจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มาประมาณ 4-5 คัน ออกมาจากซอยจรัญสนิทวงศ์11 และก็มีวัยรุ่นอีกประมาณเกือบ 20 คน ถือไม้และก้อนหินวิ่งตามมา จากนั้นวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์ได้ปาระเบิดปิงปองลงไปบนถนน 2 ลูก แต่วัยรุ่นอีกกลุ่มยังวิ่งตามมา หนึ่งในฝ่ายที่ขับรถจักรยานยนต์จึงชักปืนออกมายิงออกไปประมาณ 3 นัด จนถูกอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ และกระสุนยังไปถูกลุงขับสามล้อที่จอดรถอยู่บริเวณดังกล่าวได้รับบาดเจ็บอีกราย ก่อนที่คนก่อเหตุจะรีบขี่รถจักรยายนต์หลบหนีไป

 

 

 

 

              อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ รวมถึงบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

---------------------------------------------------

( Cr.โก๋รอง บางกอกน้อย 20 ,อปพร. บางแค )


 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ