คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

(คลิป) ทหารพรานบุกจู่โจมจับพ่อค้ายาบ้าคารีสอร์ทเชียงคาน

10 กรกฎาคม 2562 - 16:11 น.
ภูมิภาค,เลย
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,542 ครั้ง

เลย - คมข่าวทั่วไทย


คลิปที่ 1

 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 10 ก.ค.62 พ.อ.สุภัทร ชูตินันทน์ ผบ.ฉก.ทพ.21 จ.เลย สืบทราบว่าจะมีการนัดรับส่งยาบ้า ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง อ.เชียงคาน  จึงสั่งการไปยัง ร.อ.อรรถพล สีหานารินทร์ ผบ.ร้อย.ทพ.2105 อ.เชียงคาน ประสานไปยัง สภ.เชียงคาน ตชด. 246 ตม.จว.เลย ตำรวจน้ำเชียงคาน บูรณาการวางแผนจับกุมบริเวณรีสอร์ทดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

จนกระทั่งมีรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีดำ ทะเบียน กพ 1297 อุดรธานี ขับเข้ามาจอดหน้าห้องพักเป้าหมาย จากนั้นมีชายสองคนลงมาจากรถ โดยมีนายพงษ์อมร คำเสน อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 35 หมู่ 7 ต.นาเลา อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู ออกจากห้องพักมารับสิ่งของที่สิ่งให้ จนท.ได้แสดงตัวขอตรวจค้น แต่กลุ่มชายไหวตัวพยายามวิ่งหลบหนี สามารจับกุมตัวนายพงษ์อมร เพียงคนเดียว

ส่วนชายอีกสองคนทิ้งรถอาศัยความมืดวิ่งหลบหนีไปได้ จนท.ได้ออกติดตามตัวแต่ไม่พบ ส่วนของกลางห้อพัสดุที่ตรวจยึดเมื่อเปิดดูพบเป็นยาบ้า 5 มัด รวม 11,990 เม็ด โดย ผตห.ให้การรับสารภาพว่า มีคนจ้างให้มาส่งยาบ้าให้กับพ่อค้าที่ จ.หนองบัวลำภู โดยนัดหมายกันที่ห้องพักรีสอร์ทดังกล่าว แต่ถูกจับเสียก่อน จนท.ได้แจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติด ประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.เชียงคาน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ