คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

เด้งเด็กบิ๊กโจ๊ก "ผกก.ตม.นครพนม" เข้ากรุ ศปก.สตม.

26 มิถุนายน 2562 - 11:06 น.
เซ็นเด้ง,เด้งเด็กบิ๊กโจ๊ก,เด็กบิ๊กโจ๊ก,บิ๊กโจ๊ก,เด้ง,ณภัทร แก้วเวหล,เข้ากรุ
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 3,991 ครั้ง

"บิ๊กอู๊ด" เซ็นเด้ง "ผกก.ตม.นครพนม" ช่วยงาน ศปก.สตม. โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม เปิดประวัติเป็น 1 ในทีมปราบเด็กแว้นและแก๊งเงินกู้นอกระบบของ "บิ๊กโจ๊ก"


 

               พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. มีหนังสือคำสั่ง สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เลขที่ 216/2562 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทน เพื่อให้การปฏิบัติราชการของสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ จึงมีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ณภัทร แก้วเวหล ผกก.ตม.จว.นครพนม กองบังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 4 ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ศปก.สตม.) โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฎิบัติหน้าที่ตามที่ รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (งานป้องกันปราบปราม) ที่รับผิดชอบงานที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง มอบหมาย

               และให้ พ.ต.อ.พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ รองผู้บังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 4 รักษาราชการแทนในตำแหน่ง ผกก.ตม.จว.นครพนม กองบังคับการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง 4 ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง สั่งวันที่ 24 มิ.ย.2562

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ พ.ต.อ.ณภัทร ถือเป็น 1 ในทีมปราบเด็กแว้นและปราบแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือ บิ๊กโจ๊ก อดีต ผบช.สตม. การถูกย้ายกลับเข้ามาช่วยงานที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ศปก.สตม.) จึงเป็นน่าที่จับตาอย่างยิ่ง ท่ามกลางกระแสข่าวว่าบิ๊กโจ๊กจะคัมแบ็คกลับเข้ามาเป็นข้าราชการตำรวจอีกครั้ง แม้ผู้บังคับบัญชาจะออกมาปฏิเสธกระแสข่าวดังกล่าวบ้างแล้วก็ตาม

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ