คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

ศปอส.ตร. แถลงจับ ยาปลุกเซ็กส์ - เซ็กส์ทอย

3 เมษายน 2562 - 13:02 น.
อาชญากรรม,สตม,สุรเชษฐ์ หักพาล,ศปอสตร,ยาปลุกเซ็กส์,เซ็กส์ทอย
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 1,254 ครั้ง

รวบแล้ว ดร.เซปิง เฟซออฟ คดีฉ้อโกง ศปอส.ตร. แถลงจับ ยาปลุกเซ็กส์ - เซ็กส์ทอย กว่า 2,500 ชิ้น มูลค่าสินค้ารวมกว่า 1 ล้านบาท


คลิปที่ 1

 

               เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 เมษายน 2562 ที่ ห้องศูนย์หมายจับคนร้ายข้ามชาติ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.)  พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. ในฐานะหัวหน้าชุดปฏิบัติการ ศปอส.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ธีรพล คุปตานนท์ ผบช.ทท. พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย รอง ผบช.สตม. พล.ต.ต.ณฐพล แสวงกิจ รอง ผบช.สตม. พล.ต.ต.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผบก.ทท.1 พล.ต.ต.พนัญชัย ชื่นใจธรรม ผบก.สส.สตม. ตำรวจท่องเที่ยว สตม. และชุด ศปอส.ตร. แถลงผลการนำหมายค้นของศาลจังหวัดธัญบุรี ทำการตรวจค้น บ้านเลขที่ 51/58-59 ม.19 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พบ นายวันฉัตรชัย เกสสมบูรณ์ อายุ 59 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าบ้าน ผลการตรวจค้นพบยาปลุกเซ็กส์ และอวัยวะเพศเทียม ชาย - หญิง รวมกว่า 2,500 รายการ มูลค่าสินค้ากว่า 1 ล้านบาท

 

 

 

คลิปที่ 2

               พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า จากการสอบถามผู้ต้องหารับว่าได้สั่งสินค้าสื่อลามกอนาจารจากเว็บไซต์ โดยใช้วิธีการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต เป็นระยะเวลาปีกว่า และจำหน่ายให้กับกลุ่มผู้ซื้อผ่านทาง แอปพลิเคชัน ไลน์ ชื่อ SUPERMAX_AMAX จึงแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า “ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต , ประกอบการค้า หรือมีส่วนหรือเข้าเกี่ยวข้องในการค้า จ่ายแจก หรือแสดงอวดแก่ประชาชนเกี่ยวกับวัตถุหรือสิ่งลามก และผู้ใดนำเข้ามาในหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรซึ่งของที่ยังมิได้ผ่านพิธีการศุลกากร หรือเคลื่อนย้ายของออกไปจากยานพาหนะ คลังสินค้าทัณฑ์บน โรงพักสินค้า ที่มั่นคง ท่าเรือ รับอนุญาต หรือเขตปลอดอากร โดยไม่ได้รับอนุญาตจากพนักงานศุลกากร”

               พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ศปอส.ตร. จะได้สืบสวนขยายผลว่ามีผู้อื่นที่เกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวด้วยหรือไม่ หากพบการกระทำความผิดก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป และขอนำเรียนประชาชนว่าหากพบการกระทำผิดในลักษณะเช่นนี้ สามารถแจ้งข้อมูลมาที่สายด่วน ศปอส.ตร. 1155 สายด่วนสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 1178 และสายด่วน 191 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ศปอส.ตร. ได้นำหมายศาลจังหวัดนนทบุรี เข้าจับกุมตัว น.ส.เซปิง ไชยศาส์น หรือ ดร.เซปิง ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ ตามหมายจับในข้อหา ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน คดีทำศัลยกรรมเสียโฉม ซึ่งมีผู้เสียหายจำนวนรายหลายเข้าแจ้งความ

               “เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ที่หมู่บ้านหรูแห่งหนึ่ง จ.นนทบุรี เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันนี้ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนและค้นหาหลักฐานในคดีเพิ่ม ในวันพรุ่งนี้จะแถลงรายละเอียดด้วยตนเองที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เวลา 10.00 น. และจะมีผู้เสียหายบางรายที่อยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินทางกลับมาร่วมแถลงข่าวและชี้ตัวผู้กระทำผิดด้วย” พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ