คมชัดลึกออนไลน์ 22 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวด่วน

โชเฟอร์หึงโหดสาวใหญ่บีบคอดับคาห้องพัก

20 มีนาคม 2562 - 17:28 น.
โชเฟอร์รถกะป๊อ,หึงโหด,สาวใหญ่คู่ขา,บีบคอตาย,จดหมายสั่งเสีย,แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง
ข่าวด่วน

Shares :
เปิดอ่าน 808 ครั้ง

โชเฟอร์รถกระป๊อ หึงโหดสาวใหญ่คู่ขาบีบคอตายคาห้องพัก ก่อนผูกคอตายตาม เขียนจดหมายสั่งเสียให้ขายรถ พบต่างฝ่ายต่างมีครอบครัว แต่แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกว่า 10 ปี


คลิปที่ 1

 

          เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 มีนาคม ร.ต.อ.ธนพล เฉลิมเพิ่มพล รองสว.(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านเฉลิมพระเกียรติ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู รองผบก.น.4 พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สน.ประเวศ พ.ต.ท กิติพงษ์ สิมมาลี รองผกกป.สน.ประเวศ พ.ต.ท.ปิยะกรณ์ ศรีวันทา รองผกก.สส.สน.ประเวศ พ.ต.ท.จตุภูมิ มุดซาเคน รองผกก.(สอบสวน) ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ประเวศ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

คลิปที่ 2

 

 

          ที่เกิดเหตุภายในห้องพบศพนางเอ (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ทำงานขายอะไหล่รถยนต์บริษัทแห่งหนึ่ง สภาพนอนหงายบนเตียง สวมเสื้อแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงนอน ส่วนอีกศพอยู่ในห้องน้ำใช้เชือกผูกคอกับก๊อกเปิดฝักบัว ทราบชื่อคือนายบี (นามสมมติ) อายุ 58 ปี อาชีพขับรถกระป๊อ สภาพศพสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีเข้ม นอกจากนี้ที่ลานจอดรถหน้าอาคารจุดเกิดเหตุ พบรถกระป้อ ยี่ห้อไดฮัทสุ สีน้ำเงิน จอดอยู่ บริเวณตรงคอนโซลรถพบกระดาษวางทิ้งไว้ มีข้อความสั่งเสียเรื่องรถ ว่าขายได้แสนกว่าๆ พร้อมมีเบอร์ติดต่อช่าง เจ้าหน้าที่พบว่าเป็นรถของนายบี (นามสมมติ) จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 


          จากการสอบสวนพยานให้การว่า ทางนายบี (นามสมมติ) กับนางเอ(นามสมมติ) มีความสัมพันธ์กัน โดยทั้งสองฝ่ายต่างมีครอบครัวกันอยู่แล้วแต่แอบคบกัน โดยนายบี มีนิสัยหึงหวงรุนแรง ก่อนเกิดเหตุทางนายบีได้ขับรถกระป๊อจากที่จอดประจำในลานจอดรถ มาจอดในจุดที่คนสามารถมองเห็นได้ง่าย โดยที่วันนี้ตลอดทั้งวันจะไม่มีใครพบผู้ตายออกจากห้องอีก ทั้งนี้ฝ่ายชายได้มีปากเสียงกับผู้หญิงอย่างรุนแรงจนพลั้งมือบีบคอฝ่ายหญิงจนเสียชีวิต ก่อนจะผูกคอตัวเองตายตามผู้หญิงไป โดยห้องพักดังกล่าวฝ่ายช่ายได้เช่าพักไว้ เพื่อไว้สำหรับเป็นจุดนัดพบกับทางฝ่ายหญิง โดยเช่าไว้กว่า 10 ปีแล้ว

คลิปที่ 3

 

 

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพทั้งสองไปยังสถาบันนิติเวชรพ.ตำรวจ เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป.

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ