"ปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ"แบรนด์ปุ๋ยเคมีชั้นนำที่อยู่คู่กับเกษตรกรไทยมาเกือบ 50 ปี โดย บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมีร่วมกับ เอ็ม-150 ผู้นำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานที่เป็นที่นิยมมากว่า 35 ปีจากเครือโอสถสภาจัดทำแคมเปญร่วมมือทางการตลาด “ไม่มีลิมิต ผลผลิตเต็มร้อย”เพื่อเป็นการส่งเสริมการขาย"ปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ"

 

โดยการแถมเครื่องดื่มเอ็ม-150 กระชายดำผสมน้ำผึ้ง ให้กับเกษตรกรที่ซื้อปุ๋ยที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ เกษตรกรยังสามารถร่วมกิจกรรมโดยการแอดไลน์แต้มเอ็ม และส่งรหัสใต้ฝาเพื่อสะสมแต้มและนำไปแลกของพรีเมียมหรือร่วมลุ้นรางวัลใหญ่จากแต้มเอ็มได้อีกด้วย

 

นายวัชระ ปิงสุทธิวงศ์ เจ้าหน้าที่บริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ไทยเซ็นทรัลเคมี กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการขายปุ๋ยในช่วงฤดูกาลเพาะปลูกและมอบสิทธิพิเศษให้กับเกษตรกรซึ่งเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ตราหัววัว-คันไถของบริษัทตลอดมา

 

             เปิดตัวแคมเปญ"ปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ"x เอ็ม-150: ไม่มีลิมิต ผลผลิตเต็มร้อย

 

เราจึงร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกับเอ็ม-150 ที่เป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มพลังงานในการทำแคมเปญ“ไม่มีลิมิต ผลผลิตเต็มร้อย”โดยการนำTaglineที่เป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์คือไม่มีลิมิต ชีวิตเกินร้อยของ เอ็ม-150 และปุ๋ยเต็มสูตร ผลผลิตเต็มร้อยของหัววัว-คันไถ มาใช้เป็นชื่อแคมเปญเพื่อสื่อให้เห็นถึงการร่วมมือกันของทั้งสองแบรนด์

 

 

นอกจากนี้แคมเปญดังกล่าวยังเป็นการสร้างการรับรู้แบรนด์โดยการสร้างมิติใหม่ด้านการตลาดและขยายฐานลูกค้าของ"หัววัว-คันไถ"โดยการโปรโมทผ่านช่องทางของเอ็ม-150 ได้อีกด้วย

 

เปิดตัวแคมเปญ"ปุ๋ยตราหัววัว-คันไถ"x เอ็ม-150: ไม่มีลิมิต ผลผลิตเต็มร้อย

 

ด้านนายสรายุทธ จิตจรุงพร Chief Customer Development Officer บมจ.โอสถสภา กล่าวว่า การโปรโมทแบรนด์ผ่านช่องทางของหัววัว-คันไถ จะช่วยทำให้เข้าถึงผู้บริโภคโดยเฉพาะเกษตรกรซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักได้ครอบคลุมมากขึ้นช่วยกระตุ้นความสนใจของผู้บริโภคผ่านการร่วมมือของแบรนด์ที่เป็นผู้นำจากสองอุตสาหกรรมที่ต่างกัน

 

แต่มีกลุ่มลูกค้าที่ใกล้เคียงกัน เป็นการร่วมกันทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมอีกทั้งยังเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะสร้างสรรสิ่งใหม่ๆ เพื่อผู้บริโภคอยู่เสมอ

 

แคมเปญดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไปโดยสินค้าที่จะร่วมรายการมีดังนี้
o เดือนกรกฎาคม สูตร 16-8-8, 16-12-8, 16-8-8 พลังสอง และ 16-12-8 พลังสอง
o เดือนสิงหาคม สูตร 15-15-15 พรีเมี่ยม
o เดือนกันยายนถึงตุลาคม สูตร 14-4-9, 16-8-4, 18-4-5 และ 15-7-18

 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าใกล้บ้าน หรือผ่านทาง Facebook ปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ