คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ลาทีปีเก่า..สุขสดชื่นสมหวังสู่ปีใหม่ไปด้วยกันทุกคน

28 ธันวาคม 2562 - 00:00 น.
หัองใต้หลังคา,ลาทีปีเก่า,พลูโตน้อย,2563,โชคชะตา
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

Shares :
เปิดอ่าน 568 ครั้ง

ลาทีปีเก่า..สุขสดชื่นสมหวังสู่ปีใหม่ไปด้วยกันทุกคน คอลัมน์... หัองใต้หลังคา โดย... พลูโตน้อย


 

 

 

          โหราศาสตร์ตามตำราจีนดวงชะตาปี 2563 ของคนในราศีต่างๆ ตั้งแต่เรื่องหน้าที่การงาน สุขภาพ วิธีผูกดวงชะตา สิ่งสิริมงคลต่างๆ ฯลฯ ตลอดจนถึงตำแหน่งทิศประจำปี เพื่อความเป็นสิริมงคลของปีนักษัตรนั้นๆ ในเล่มยังมียันฮู้ "ประกอบการบูชาอีกด้วย คัมภีร์ปีชวด เขียนโดย ซินแส ราคา 169 บาท สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์บุ๊คส์...0

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 


          สุขภาพผู้หญิงตรวจเองได้ง่ายนิดเดียว รวบรวมอาการของโรคทั่วร่างกายผู้หญิงไว้อย่างสมบูรณ์ อ่านเข้าใจง่าย นำเสนอได้น่าสนใจ ไม่วิชาการจ๋า แปลกใหม่ดูไม่เครียดจนเกินไป อ่านได้ทุกวัย เจาะกลุ่มวัยรุ่น-วัยทำงาน ครอบคลุมตั้งแต่หัวจดเท้าเขียนโดย Akiyoshi Uchiyama แปลโดย  วิธารณี จงสถิตย์วัฒนา ราคา 295 บาท สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ...0

 

 

 


          โชคชะตา เมื่อคู่แค้นสมัยวัยเรียนมาเจอกันอีกครั้ง โดยคนแรกเป็นตำรวจหนุ่มที่มาสืบคดีฆาตกรรมที่อีกคนเป็นคุณหมอผู้ต้องสงสัย แถมทั้งคู่ยังรักผู้หญิงคนเดียวกัน ตอนจบก็มีอะไรให้ตกตะลึงตามสไตล์นักเขียนอย่าง ฮิงาชิโนะ เคโงะ แปลโดย ทินภาส พาหะนิชย์ ราคา 290 บาท สำนักพิมพ์ไดฟุกุ...0

 

 

 

 

 

 

 

          “แพทริเซีย” ตัดสินใจว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้เธอจะไปเที่ยวบ้านของแฟนหนุ่ม บ้านไม้หลังงามกลางป่าสนอยู่ในหมู่บ้านอันห่างไกล มีเทศกาลพิลึกประจำหมู่บ้านที่เอาริบบิ้นสีแดงไปผูกไว้กับต้นไม้ มีเหตุการณ์น่าสะพรึงเกิดขึ้นมากมาย เธอต้องคิดหนีแต่มันไม่ง่าย ศพสันต์วันหยุด เขียนโดย ภาคินัย ราคา 210 บาท สำนักพิมพ์โซฟา...0

 

 

 

 

          ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมากลางป่าโดยไร้ความจำ เดินออกมาก็พบคฤหาสน์แบล็กฮีท ทุกคนทักว่าเขาคือคุณหมอท่านหนึ่ง แต่จริงๆ เขาคือ “เอเดนบิชอป” ที่เข้าไปอยู่ในร่างเพื่อสืบคดีฆาตกรรม “เอเวอลินฮาร์ดแคสเซิล” การที่เขาเข้ามาอยู่ใน “ร่าง” ของคนอื่นได้ก็เป็นแค่จุดเริ่มต้น คดีนี้ขอตาย 7 ครั้ง(The Seven Deaths of Evelyn Hardcastle) เขียนโดย Stuart Turton แปลโดย โสภณา เชาว์วิวัฒน์กุล  ราคา 459 บาท แม็กซ์พับลิชชิ่ง...0

 

 


          24 ชั่วโมงที่ดีเริ่มจากนาทีแรกที่คุณตื่น (The Art of Being Brilliant) พบกับเคล็ดลับทางจิตวิทยาที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริงซึ่งไม่เพียงช่วยให้ได้พบสิ่งดีๆ ไปตลอดทั้งวัน แต่ยังทำให้เครียดน้อยลงมีความสุขมากขึ้น และประสบความสำเร็จในชีวิตได้อย่างคาดไม่ถึง เขียนโดย Andy Cope, Andy Whittaker แปลโดย ปฏิพล ตั้งจักรวรานนท์ ราคา 240 บาท สำนักพิมพ์วีเลิร์น...0

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ