คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562

21 ธันวาคม 2562 - 01:00 น.
ห้องใต้หลังคา,พลูโตน้อย,Thinkต่าง 78 ความคิดใหม่สำเร็จไวกว่าเดิม
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

Shares :
เปิดอ่าน 152 ครั้ง

คอลัมน์... ห้องใต้หลังคา โดย... พลูโตน้อย


 

 


          การเปลี่ยนแปลงอนาคตที่ดีไม่ได้เริ่มจากการเปลี่ยนแปลงเรื่องใหญ่ๆ ที่ไหนแต่เริ่มจาก...การเปลี่ยนแปลงทีละเล็กละน้อยภายใน “ความคิดของตัวเอง” มาลองเปิดใจรับวิธีคิดง่ายๆ ฝึกตีความเรื่องราวประจำวันในชีวิตด้วยวิธีคิดใหม่ๆกัน Thinkต่าง 78 ความคิดใหม่สำเร็จไวกว่าเดิม เขียนโดย เธมส์นที สุวรรณพลาย ราคา 220 บาท สำนักพิมพ์ READLABS...0

 

 

 

 

 

          พบกับวิธีจัดของให้มีแต่ของดีและสำคัญเคล็ดลับตัดใจโละของเทคนิคจัดโต๊ะกระเป๋าตู้เสื้อผ้าแบบมือโปรจัดตารางชีวิต ใช้เวลาเต็มที่และอื่นๆ อีกมากมาย แล้วจะพบว่าการจัดของจะทำให้ใช้พลังกาย พลังใจ เงินและเวลาที่มีจำกัดไปกับสิ่งที่สำคัญจริงๆ ไดโกะสุดยอดนักจัดระเบียบเสกชีวิตใหม่ให้คุณ เขียนโดย Mentalist DaiGo แปลโดย ธมกร ศรีกิจกุล ราคา 220 บาท สำนักพิมพ์เชนจ์พลัส...0

 

 

 


          จิตรกรสาวเปี่ยมพรสวรรค์ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมโหดสามี แต่ศาลตัดสินให้เธอพ้นคุกและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจิตเวช ไม่มีใครรู้ความจริงของคดีนี้ เพราะตั้งแต่สามีตาย อลิเซียก็ไม่พูดอีกเลย จนกระทั่งนักจิตบำบัดหนุ่มคนหนึ่งยื่นมือเข้ามา เพื่อช่วยให้เธอพูดและหวังคลี่คลายปมปริศนาลึกลับของคดี ปมเลือดไม่เงียบ (The Silent Patient) เขียนโดย อเล็กซ์ ไมเคิลลิดีส แปลโดย วรินทร์ วารีนุกูล ราคา 299 บาท สำนักพิมพ์ยูนิคอร์น...0
 

 

 

 

 

          ค้นพบตัวตนที่แท้แค่กล้าปลดล็อก (The Element) เล่าเรื่องราวของผู้คนทั่วโลกที่ค้นพบ “ธรรมชาติที่แท้จริง” ของตัวเองและกล้าออกเดินทางตามฝัน ทำให้ทุกวันของชีวิตเป็น “ความรื่นรมย์” ที่เติมพลังให้หัวใจเติมไฟให้ชีวิตทุกคน เขียนโดย เซอร์เคน โรบินสัน แปลโดย อุบลรัตน์ เต็งไตรรัตน์ ราคา 350 บาท สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์...0

 

 

 

 


          สามพี่น้องหนีออกจากบ้านไปดูฝนดาวตก แต่พอกลับมาพ่อแม่โดนฆาตกรรม พี่น้องพลัดพรากกลายเป็นเด็กกำพร้ากลับมาเจอกันตอนโต ทุกคนมีความมุ่งมั่นสืบหาฆาตกร สิ่งที่ได้รับคือความเสียใจจากคนใกล้ชิดนี่เอง ฆาตกรรมคืนฝนดาวตก เขียนโดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ แปลโดย อิศเรศ ทองปัสโณว์ ราคา 395 บาท แม็กซ์พับลิชชิ่ง

 

 

 


          วัยรุ่น 4.0 รวบรวมข้อเขียนรายวันในเพจเพซบุ๊ก 'นายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์' ที่ได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับพฤติกรรมของวัยรุ่นไว้อย่างครอบคลุม ที่มาที่ไปของพฤติกรรมเหล่านั้นในทางวิทยาศาสตร์ ตัวอย่างเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง จนถึงบทสรุปสั้นๆ เป็นคู่มือในการเลี้ยงลูกวัยรุ่น เป็นกำลังใจให้แก่คุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวได้อย่างดี ราคา 260 บาท สำนักพิมพ์ SandClock Books...0

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ