คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

แต่งชุดไทยไปแอ่วงาน วัดร่องขุ่นไลท์เฟส​ ครั้งประวัติศาสตร์

14 ธันวาคม 2562 - 00:00 น.
สัปดาห์นี้มีอะไร,วัดร่องขุ่น,แต่งชุดไทย
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

Shares :
เปิดอ่าน 276 ครั้ง

แต่งชุดไทยไปแอ่วงาน วัดร่องขุ่นไลท์เฟส​ ครั้งประวัติศาสตร์ คอลัมน์...  สัปดาห์นี้มีอะไร  โดย...  อิสรีอิน


 

 

 

          0 โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับการแสดง “วัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส ตอน ปฐมบท” (Wat Rong Khun Light Fest, Episode: Begins) งานแสดง แสง เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงราย ที่จะแสดงรอบสุดท้าย 22 ธันวาคมนี้แล้ว

 

 

 

 

          0 หลังจากเปิดรอบการแสดงจริงได้สร้างความประทับใจให้ผู้ที่มาชมมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ล่าสุด อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เผยงานศิลปะผสมดิจิทัลเทคนิคมัลติมีเดียโชว์แบบนี้ จัดแค่ปีนี้ครั้งเดียวพอเพราะใช้งบมหาศาล


          0 ฉะนั้นพลาดไม่ได้กับงานโชว์ความมหัศจรรย์จาก “วัดสีขาว” ที่ติด 1 ใน 10 “วัดที่สวยที่สุดในโลกพร้อมการเนรมิตโชว์ความมหัศจรรย์อย่างยิ่งใหญ่ สวยงามตระการตาเป็นครั้งแรกกับ 6 จุดแลนด์มาร์คของ “วัดร่องขุ่น” เปลี่ยนสี เปล่งแสงในยามค่ำคืน
 

 

 

 

 

          0​ สำหรับความประทับในทุกรอบการแสดงที่ผู้เข้าชมงานจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าบ้านอย่าง อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ที่ยืนรอทักทายผู้ชมพร้อมให้คำแนะนำขั้นตอนการชมการแสดงแล้ว ยังกล่าวด้วยว่า “งานแสดงวัดร่องขุ่น ไลท์ เฟส จะจัดปีนี้ครั้งเดียวเท่านั้นเพราะใช้ทุนสูงมหาศาล ดังนั้นใครที่ได้มางานนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่โชคดีมากๆ นอกจากได้ชมความงามของวัดร่องขุ่นสีขาวติดกระจกสะท้อนแสงพระอาทิตย์โดดเด่นตระหง่านท่ามกลางฉากฟ้าสีฟ้าสวยงามที่สุดในตอนกลางวันแล้วจะได้ชมความงดงามในมิติใหม่ๆ ในตอนกลางคืนด้วย ได้มาชมงานศิลปะงานแสดง แสง เสียง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ จ.เชียงราย ได้เก็บภาพความสวยงามของสถาปัตยกรรมพุทธศิลป์กับ 6 จุดแลนด์มาร์คที่ถูกเนรมิตใหม่ สวยงามประทับใจ สุดยอดแน่นอน..” อ.เฉลิมชัย กล่าว

 

 

 

 

 

 

          0​ สำหรับใคนที่มีบัตรชมการแสดงแล้วอย่าลืมร่วมสร้างสีสันความเป็นไทยใส่ชุดไทยไปเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ในงาน โดยเฉพาะกระแสตอบรับจากผู้ชมที่มีมาอย่างท่วมท้นเกี่ยวกับความเป็นสุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับโลกที่ไม่ควรพลาด รวมไปถึงการแสดงมิวสิคัลจุดที่ 6 ณ หอพระพิฆเนศ ที่พาผู้ชมย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ในหมู่บ้านเล็กๆ ใน จ.เชียงราย กับเรื่องราวการเดินทางต่อสู่กับโชคชะตา อุปสรรค และความเชื่อสู่การศิลปินแห่งชาติผู้ยิ่งใหญ่ที่ทั่วโลกรู้จักในชื่อของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ที่ต่างชื่นชมยกนิ้วในความชื่นชอบทั้งดนตรี เพลงประกอบเนื้อร้องที่ไพเราะประทับใจ ตราตรึง เปิดแสดงรอบสุดท้ายในวันที่ 22 ธันวาคมนี้แล้ว

 

 

           0​ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมมอบให้โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ สนใจซื้อบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามชม LINK VDO : กระแสตอบรับ วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส : https://www.youtube.com/watch?v=4RdonvnZ6Zo&feature=youtu.be

 

 

 


          ข้อมูลเพิ่มเติมที่ facebook.com/Watrongkhunlightfest; Instagram: Watrongkhunlightfest; และ www.watrongkhunlightfest.com:


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ