
"หนิง"ปณิตาเศร้าโดนยกเค้าสูญนับล้าน
(11 ก.พ.) เมื่อเวลา 13.30 น. นายประสพ ศุภวราเดช อายุ 26 ปี น้องชายของ "หนิง"ปณิตา พัฒนาหิรัญ นักแสดงชื่อดัง เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วิศว ตุวยานนท์ พนักงานสอบสวน(สบ2) สน.วังทองหลาง
หลังถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนเข้าไปลักทรัพย์ภายในบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางเวชภัณฑ์จากประเทศเกาหลี ชื่อด็อกเตอร์จาร์ท ตั้งอยู่เลขที่ 251 ถนนรามคำแหงซอย 21 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. สูญทรัพย์สินไปกว่า 1.5 ล้านบาท
นายประสพ เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนได้รับมอบอำนาจจากพี่สาว คือ"หนิง"ปณิตา ให้เดินทางมาแจ้งความหลังจากที่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในบริษัท ซึ่งทรัพย์สินที่สูญหายไป ประกอบด้วย โน้ตบุ๊ค จำนวน 1 เครื่อง ไอพอต และไอแพด อย่างละหนึ่งเครื่อง กล้องดิจิตอล 3 ตัว และเครื่องสำอางค์จำนวนมาก รวมมูลค่าประมาณ 1.5 ล้านบาท โดยบริษัทดังกล่าวนอกจากจะเปิดเป็นบริษัทขายเครื่องสำอางค์แล้ว ยังเป็นที่พักด้วย มีทั้งหมด 3 ชั้น โดยก่อนเกิดเหตุพี่หนิง ปณิตา ก็นอนพักอยู่บนชั้น 3 แต่ไม่ได้ยินเสียงผิดปกติใดๆจึงไม่รู้ว่าคนร้ายเข้ามาก่อเหตุตอนไหน
นายประสพ กล่าวอีกว่า พอถึงรุ่งเช้าพี่หนิงตื่นมา ก็พบว่าประตูชั้นล่างถูกเปิดออกทั้งที่มีคีย์การ์ด อีกทั้งข้าวของภายในบริษัทก็ถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย และเมื่อขึ้นไปตรวจสอบบนชั้น 2 ก็พบว่ามีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ เบื้องต้นคนร้ายน่าจะปีนเข้ามาทางหน้าต่างชั้น 2 เพราะพบว่าหน้าต่างถูกเปิดทิ้งไว้ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและแจ้งความเอาไว้เป็นหลักฐาน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการสอบปากคำผู้เสียหาย และลงพื้นที่เบาะแสของคนร้าย โดยจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และรอผลการตรวจลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อเป็นหลักฐานในการเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
สำหรับ"หนิง" ปณิตา พัฒนาหิรัญ นักแสดงนางร้ายชื่อดัง มีผลงานละครมากมาย อาทิ นางสิบสอง ต้นรัก ใครกำหนด ชะช่าช่าท้ารัก ตลาดโรงเจ ลิเก ความรัก อุทัยเทวี พรหมพาล ไฟสีเงิน โก๋ตี่กี๋หมวย ซิทคอมเรื่องหัวลำโพงฮาเฮ ถนนคนเดิน เทพสามฤดู ดาวหลงฟ้า และล่าสุดคือเรื่อง เหมือนเราจะรักกันไม่ได้ และยังเป็นเจ้าของรางวัลเมขลาดาวร้ายหญิงปี 2544 จากเรื่อง แม่ค้า