
77 ล้านวิว! คลิป "สาวโรงงาน" ถ่ายผัวนอนกอดกับสาว แต่ "โดเรมอน-ฝากระติกเขียว" แย่งซีน
08 ก.ค. 2569
77 ล้านวิว! คลิป "สาวโรงงาน" ถ่ายผัวนอนกอดกับสาว แต่ "โดเรมอน-ฝากระติกเขียว" แย่งซีน ล่าสุดคลิปถูกลบทิ้งแล้ว ด้าน "ทนายพัฒน์" เตือนสติ..
เป็นประเด็นร้อนโซเชียลกันเลยทีเดียว หลัง "สาวโรงงาน" โพสต์คลิปสามีนอนกอดกับสาว โดยในคลิปเธออ้างว่า ตัวเองเป็นเมียหลวง ยังไม่หย่า มีใบทะเบียนสมรส ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นคนดูกันทั้งประเทศกว่า 77 ล้านวิว ก่อนล่าสุดพบว่าคลิปดังกล่าวถูกลบทิ้งไปแล้ว
ในขณะที่เฟซบุ๊ก ทนายพัฒน์ เมียหลวง2026 ได้โพสต์เตือนสติ อาทิ...
- เรื่องเกิดในโรงงาน เรื่องนี้น่าใส่ใจ และใส่ข้อกฎหมายมาก ย้ำ จะไม่ใส่อารมณ์
- พี่จะรอหนูนะ เพราะคนคงรอใส่ใจข้อกฎหมายเรื่องของหนูเยอะมาก ติดต่อมาได้เลย พี่อยากรู้ว่า มันจริง ๆ ใช่ไหม!!!!!!
- ห้ามแชร์หรือส่งต่อคลิปลามกอนาจาร เพราะโทษจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสนบาท ตาม พ.ร.บ.คอมฯ มาตรา 14
- ตราบใดที่มีทะเบียนสมรส ตราบนั้นก็คือเมียหลวง จำไว้…
- ผมขอความร่วมมือไปยังต้นคลิปแล้ว ให้ลบทุกอย่างแล้วตั้งสติ อันไหนที่ผิดว่ากันไปตามผิดเข้าสู่กระบวนการ เพราะบุคคลอื่นที่เเชร์แบบไม่รู้เรื่องจะมีความผิดไปด้วย ขอบคุณครับ
ด้านเฟซบุ๊ก ท่านเปา เรื่องนี้ต้องใส่ใจ ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้เช่นกัน ระบุว่า...
- เคสเมียหลวงสาวนิคมถ่ายคลิปชู้ ส่วนตัวคิดว่าทางกฎหมายนี่สูสีนะ ถ้ามีทะเบียนสมรสจริงก็ฟ้องชู้ได้ ส่วนเมียน้อยก็ฟ้อง pdpa กลับ แถมโดนสื่อลามกพ่วงกลับให้ด้วย สมน้ำสมเนื้อ
- ไปส่องมาคือ เค้าเลิกกันฝ่ายหญิงประกาศตัวมาตลอดว่าโสด แต่ยังมีทะเบียนสมรสคาอยู่ แล้วฝ่ายหญิงมักแชร์โพสต์ โสด ด้านทนายบอก เมียหลวงอาจแป๊ก โดนทั้งขึ้นทั้งล่อง



