
"ซีเค เจิง" เดือด! ซัดพวกไร้น้ำยา เจอกล่าวหามีคดีแรงที่อเมริกา
"ซีเค เจิง" เดือด! เจอ "บังแจ็ค" กับ "CSI LA" กล่าวหามีคดีอาญาที่อเมริกา ให้เวลา 15 วัน ถ้าพิสูจน์ไม่ได้ว่าจริง โปรดทำคลิปขอโทษด้วย
เล่นเอา "ซีเค เจิง" CEO ชื่อดัง เดือด! หลังเจอ "บังแจ็ค" กับ "CSI LA" กล่าวหามีคดีอาญาที่อเมริกา อาทิ ลวนลามผู้หญิง หนีคดี โกงเงินคนต่างชาติ หางานที่นั่นไม่ได้เลยหนีมาที่ประเทศไทย
โดย "ซีเค เจิง" ได้โพสต์ข้อความซัดแบบรัวๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว CK Cheong, CPA ระบุว่า "ผมเห็นเรื่องที่บังแจ็ค กับ CSI LA กล่าวหาผมว่าผมมีคดีอาญาที่อเมริกา เช่น ที่เขาบอกว่าผมไปลวนลามผู้หญิง ผมหนีคดี ผมโกงเงินคนต่างชาติ หางานที่นั่นไม่ได้ก็เลยหนีมาที่ประเทศไทย
พอดีผมเห็นว่าเรื่องมันเริ่มเงียบ และผมก็ไม่อยากให้มันเงียบ ผมก็เลยอยากโพสต์ให้ FC ของบังแจ็ค กับ CSI LA ทั้งหลายช่วยเขาขุดด้วยนะ เอาอย่างนี้ ผมให้อีก 15 วัน ถ้าคุณยังไม่สามารถพิสูจน์ หรือยืนยันสิ่งที่คุณกล่าวหาผมว่าเป็นเรื่องจริง ได้โปรดออกมาทำคลิปขอโทษผมด้วย เพราะทั้งคู่นี้หนีออกไปต่างประเทศ เพื่อให้คนที่เขากล่าวหาฟ้องเขาไม่ได้
แต่ผมก็หวังว่าคุณมีสิ่งที่เรียกว่ามารยาทนะ ผมสัญญาว่าถ้าคุณขอโทษแล้ว ผมจะไม่โกรธ เพราะผมเป็นคนใจกว้าง แล้วถ้ากล่าวหาคนอื่นผิด แต่ตัวเองก็ยังไม่มีน้ำยาออกมาขอโทษคนอื่น ก็ได้โปรดอย่าเรียกตัวเองว่าเป็นลูกผู้ชายเลยครับ"



