ข่าว

ด่วน! ตำรวจออกหมายเรียก เพื่อน "นัทปง" เข้าให้ปากคำ ปมพบสารไซยาไนด์

ด่วน! ตำรวจออกหมายเรียก เพื่อน "นัทปง" เข้าให้ปากคำ ปมพบสารไซยาไนด์

06 ธ.ค. 2568

ความคืบหน้าการเสียชีวิต "นัทปง" หรือ "ณัฐวุฒิ ปงลังกา" นักข่าวช่อง 8 ปมเสียชีวิตปริศนา ครอบครัวสั่ง! อายัดร่าง หลังผลชันสูตร พบสารไซยาไนด์ ในกระแสเลือด-กระเพาะอาหาร

 

ล่าสุด (6 ธ.ค. 2568) หลังจากที่ พล.ต.ต.เดชรพี คงดี ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เข้าร่วมประชุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 1 , เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.บางกรวย ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา
 

 

ในเบื้องต้น ได้สั่งการให้ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ดำเนินการออกหมายเรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ในบ้านของผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คน เป็นผู้ชาย 2 คน และผู้หญิงที่เป็นพนักงานในฝ่ายข่าวของช่อง 8 อีก 2 คน ซึ่งทั้งหมดนั่งกินดื่มร่วมโต๊ะกับผู้เสียชีวิต ให้เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการนัดหมายผ่านทางโทรศัพท์มาแล้วหลายครั้ง แต่ยังไม่สามารถตกลงเวลาที่แน่นอนในการมาให้ปากคำได้