ข่าว

"นอท กองสลากพลัส" ประกาศยุติการขาย สลากออนไลน์ มั่นใจสู้คดีได้ 100%

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นอท กองสลากพลัส" เข้ารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แจ้ง ยุติการขาย สลากกินแบ่งรัฐบาล แล้ว มั่นใจสู้คดีได้ 100%

ภายหลังจากมีรายงานข่าวล่าสุด ว่ามีคำสั่งปิด กองสลากพลัส แล้ว ซึ่งในวันนี้ DSI ได้ออกหมายเรียก นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ "นอท กองสลากพลัส" ผู้บริหารบริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลากพลัส) ให้เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดี คือ ร่วมกัน ฟอกเงิน และ ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการ พนันออนไลน์

 

ซึ่งล่าสุดในช่วงบ่ายที่ผ่านมา "นอท กองสลากพลัส" ได้เดินทางไปยัง ศูนย์ยาเสพติด กรมสอบสวนคดีพิเศษ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

 

โดย "นอท กองสลากพลัส" ได้ให้สัมภาษณ์ ภายหลังที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ DSI ว่า วันนี้มาตามหมายเรียกร่วมกัน ฟอกเงิน และ ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการพนัน ยืนยันว่าไม่ได้ทำตามข้อกล่าวหา และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ตอนนี้มีความกระทบต่อความเชื่อมั่น จึงขอยุติบทบาทในการจำหน่ายลอตเตอรี่ก่อน และขอเวลาในการพิสูจน์หลังจากพิสูจน์แล้วจะมาว่ากันอีกที จนกว่าจะพิสูจน์และมีความบริสุทธิ์ ยกเว้นสำหรับผู้ที่ซื้อไปแล้ว ถ้าถูกรางวลัก็สามารถขึ้นเงินได้ตามปกติ ซึ่ง กองสลากพลัส ยังอยู่ เพียงแค่ยุติการจำหน่าย ลอตเตอรี่ 

 

 

ไม่หนักใจกับข้อกล่าวหาที่โดน มีพยานหลักฐานที่จะมาชี้แจง ซึ่งมั่นใจสู้คดีได้ 100% ชี้แจงได้ทุกเส้นทาง ต้องมาพิสูจน์กันในขั้นตอนต่อไป

 

นอท กองสลากพลัส

 

มีคนเข้าใจผิดในเรื่องของนาย อ. ซึ่ง นายสันธนะ บอกว่านาย อ. คือ เอ็ดดี้ จนหลายคนเข้าใจผิดว่านาย อ. คือ เอ็ดดี้ แต่จริงๆ นั้นไม่ใช่ โดยยอมรับรู้จัก เอ็ดดี้ เป็นการส่วนตัว แต่รู้จักกันในกลุ่ม รู้แค่ทำงานเกี่ยวกับที่ดิน โรงแรม ก่อสร้าง แต่ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับ การพนันออนไลน์ หรือไม่

 

 

นอกจากนี้ยังชี้แจงว่า มีสัญญารับมอบสลากชัดเจน จึงทำให้ไม่กังวลเมื่อ นาย อ. นำสลากไปขึ้นเงิน แม้จะเคยเจอกันเพียงครั้งเดียว ขณะที่เงิน 53 ล้านที่แบ่งเป็น 2 ครั้งนั้น เพราะไม่ใช่รางวัลที่ 1 แค่รางวัลเดียว แต่มีรางวัลอื่นด้วย

 

 

ขณะที่เมื่อสอบถามไปยัง กองสลากพลัส ได้ให้ข้อมูลว่า สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ได้ขายหมดแล้ว

 

นอท กองสลากพลัส

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด