ข่าว

"ตำรวจ" นำกำลังลุยค้นอีก 11 จุด หวังโค่น "ตู้ห่าว"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิ๊กต่อ" ต่อศักดิ์ นำกำลังตำรวจลุยค้นอีก 11 จุด เด็ดปีกเครือข่ายกลุ่มทุนจีนสีเทายึดรถหรูและทรัพย์สินอีกเพียบ

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร., พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท. วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผบช.สอท. สนธิกำลังตำรวจบช.สอท. ตำรวจคอมมานโด ตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจตรวจคนเข้าเมือง

 

ปิดล้อมตรวจค้นหมู่บ้านหรู ย่านซอยลาซาล หลังทราบว่ามี"กลุ่มทุนจีน" ใช้หมู่บ้านดังกล่าวเป็นที่พักอาศัย ทั้งนี้ได้ทำการตรวจยึดของกลาง อาทิ รถยนต์ฮัลพาร์ท บุหรี่จีนและไวน์หนีภาษีจำนวนหนึ่ง ตู้เชฟ 3 ตู้ บุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์เล่นไพ่นกกระจอก ตลอดจนกระเป๋าเสื้อผ้าแบรนด์เนมจำนวนหนึ่งไว้ตรวจสอบ

นอกจากนี้ยังได้ไปตรวจค้นห้องชุด ย่านเจริญนคร เบื้องต้นยึดเงินสด โฉนดที่ดิน เครื่องประดับรถยนต์หรู อาทิ รถปอร์เช่ รุ่น 911 รถยนต์เบนซ์ รุ่น G calss และรถโตโยต้าอัลพาร์ทสีขาว ไว้ทำการตรวจสอบ ตรวจค้นทั้ง 11 จุด ในครั้งนี้ เป็นการขยายผลจากการตรวจค้นจากยุทธการล้มไม้ค้ำ ลิดกิ่งก้าน ที่ก่อนหน้านี้ได้ตรวจค้นสถานที่ต้องสงสัยว่าเป็นที่พักอาศัยและใช้ในการกระทำความผิดกลุ่มบุคคล "กลุ่มทุนจีน"สีเทา และขบวนการแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร 3 จุด เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา 

 

ยึดรถปอร์เช่

ยึดทรัพย์สินแบรนด์เนม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ