ข่าว

ไม่ทันข้ามวัน รวบวินรับจ้างลวนลาม "แพรจ๋า The Voice"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ตำรวจ" สืบพัทยา ตามรวบทันควัน วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างลวนลาม "แพรจ๋า The Voice" ขณะถูกจับตกใจคว้ายาบ้าเข้าปาก

จากกรณีเมื่อเวลา 18.30 น. วานนี้ ( 27 พ.ย. 2565 ) น.ส.ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์ หรือ "แพรจ๋า The Voice"  นักร้อง พร้อมมารดา เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พุทธรักษ์ สอนคำหาร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังถูก วิน"จักรยานยนต์รับจ้าง" เมืองพัทยา ลวนลาม ระหว่างให้ไปส่งที่ร้านภายในถนนวอร์คกิ้งสตรีท เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.30 น. วันนี้ ( 28 พ.ย. 2565) พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้เข้าจับกุม นายสิทธิศักดิ์ พลอาวุธ อายุ 35 ปี พร้อมของกลางเสื้อวินจักรยานยนต์สีส้ม หมายเลข 16 และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีน้ำเงินเข้ม ทะบียนป้ายเหลือง กขค-207 ชลบุรี โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักภายในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

พ.ต.อ.กุลชาต เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งความ เจ้าหน้าที่ "ตำรวจ" ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่วินจักรยานยนต์หาเบาะแส จนทราบตัวผู้ก่อเหตุ และทะเบียนรถคันก่อเหตุ จากนั้นได้สืบสวนจนทราบที่พักของผู้ต้องสงสัยรายนี้ และติดตามไปเฝ้าที่บ้านพักตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ก่อนจะเข้าจับกุมในช่วงเช้า ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม ผู้ต้องหาเกิดอาการตกใจกลัวความผิด ได้หยิบยาบ้ากินเข้าปาก 1 เม็ด ส่งผลให้มีอาการมึนเมา และพูดจาไม่รู้เรื่อง  

 

แพรจ๋า The Voice

จากการสอบปาก นายสิทธิศักดิ์ ผู้ต้องหา ยังให้การไม่รู้เรื่อง โดยอยู่ในอาการมึนเมา แต่ยอมรับว่าเป็นคนในคลิป ส่วนสาเหตุอ้างเพียงว่ากลัวน้องจะตกรถ  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงควบคุมตัวเข้าห้องคุมขัง ส่งดำเนินคดีในข้อหา กระทำการอนาจาร , เสพยาเสพติดประเภท1(ยาบ้า) และเสพยาเสพติดแล้วไปขับขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมทำเรื่องเสนอถอนใบขับขี่ และถอนใบอนุญาติรถสาธารณะ (ป้ายเหลือง) ของรถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ผู้ต้องหาเคยมีประวัติถูกจับกุมในคดียาเสพติดด้วย  

 

 

เอกชัย สุขวัฒนะ - ทิวากร กฤษมณี  สำนักข่าวเนชั่น พัทยา จ.ชลบุรี

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด