ข่าว

ระทึก "หมอวรงค์" พร้อมชาวบ้าน ซ่อนตัวหลบคนร้ายกราดยิง เผยขับรถสวน เห็นชนยาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมอวรงค์" เล่าเหตุการณ์ ขับรถสวนคนร้ายกราดยิง เห็นเต็มตาชนยายข้างถนน ขณะลงพื้นที่ "หนองบัวลำภู" ได้รับเสียงประกาศให้ชาวบ้านหลบซ่อนตัว และ อยู่อย่างเงียบที่สุด

จากเหตุสะเทือนใจอย่างมาก กรณีส.ต.ท.ปัญญา คำราบ อดีต ผบ.หมู่ ป.สภ.นาวัง "กราดยิงหนองบัวลำภู" ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และพื้นที่โดยรอบอบต.เขตอำเภอนากลาง จ.หนองบัวลำภู เป็นเหตุให้ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตสะสม 38 รายแล้ว มีทั้งเด็กเล็ก ครู เจ้าหน้าที่อบต. ชาวบ้าน 

นพ.วรงค์ ช่วยเหลือยาย ถูกคนร้ายกราดยิงขับรถชน

ผู้เห็นเหตุการณ์และขับรถสวนกับคนร้ายขณะหลบหนี อีกคน คือ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์เล่าสิ่งที่เผชิญ ระบุว่า 

#saveหนองบัวลำภู กับสิ่งระทึกใจ

ระหว่างที่คณะผมขับรถไปพื้นที่ ศูนย์วิสาหกิจชุมชน น้ำเพียงดิน ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เราได้เห็นรถยนต์กระบะสีขาว ชนรถมอเตอร์ไซค์ ยายคนหนึ่ง ที่ขับรถมอเตอร์ไซด์ จนรถมอเตอร์ไซด์ของคุณยาย ล้มลงข้างทาง

 

แล้วรถยนต์กระบะคันนั้น ก็ขับหนี สวนกับรถของเรา ลักษณะรถกระบะดังกล่าว เห็นกันชนด้านซ้าย ห้อยลงมา พวกเราไปถึงตำแหน่ง รถมอเตอร์ไซด์คุณยาย เราจอดลงไปดู พร้อมทำท่ากวักมือ ให้รถคันดังกล่าวที่ขับหนีให้จอด แต่เขาก็ขับเลยไป 

ระหว่างนั้นเราลงรถ ไปช่วยยายท่านนั้น พร้อมโทรเรียก 1669 ให้มารับยายไปรักษาพยาบาล และประชาชน ในพื้นที่ที่ผ่านมา เริ่มจอดรถมาถามไถ่ จนกระทั่งมีรถพยาบาลมารับยายไปรักษา และโทรศัพท์บอกญาติให้ทราบ คณะของเราก็เดินทาง ต่อไปที่ยังศูนย์วิสาหกิจชุมชนน้ำเพียงดิน ซึ่งอยู่ไม่ไกล

สิ่งที่ระทึกใจ ระหว่างที่เราพบปะ เกษตรกร ในศูนย์น้ำเพียงดิน มีเสียงตามสาย ในหมู่บ้านประกาศ

"ให้ทุกคนเข้าบ้าน เพราะมีคนร้ายกราดยิงเด็ก ในศูนย์เด็กเล็กที่อบต.ข้างเคียง ผ่านมาที่หมู่บ้านนี้ ขอให้ทุกคนปิดประตูบ้านทุกบ้าน "

พวกเราก็รู้สึกหวั่นใจ และต้องงดใช้เสียง เพื่อไม่ให้เสียงจากลำโพงดัง ดึงดูดคนร้าย 

 

เรามาทราบภายหลังว่า รถคนร้ายนั้นกระบะสีขาว กันชนหลุดลงมาเหมือนชนอะไรมา จึงทำให้พวกเรายิ่ง ระทึกใจมากขึ้น เพราะรถกระบะที่ชนยายล้มข้างทาง ก่อนหน้านี้ก็สีขาว มีกันชนรถด้านซ้ายหย่อนลงมาด้วย มีความเป็นไปได้สูงว่า เป็นรถคันเดียวกัน ถือว่าเป็นอีกสิ่งที่ต้องจดจำ ในระหว่างลงพื้นที่

 

จนกระทั่งมีรายงานว่า คนร้ายเสียชีวิตแล้ว ขอร่วมแสดงความเสียใจย่างยิ่งต่อครอบครัวผู้สูญเสียอีกครั้งครับ

คนร้ายกราดยิง ขับรถชน ชาวบ้าน คนร้ายกราดยิงขับรถชนมอเตอร์ไซค์ยายข้างถนน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด