ข่าว

ครูสาวเครียดติดหนี้ "พนันออนไลน์" จุดไฟเผาบ้านไม้สัก วอดทั้งหลัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครูสาว เครียดหนี้ "พนันออนไลน์" อาการหนักขนาดบังคับ พ่อ ขายที่ดิน ขายรถ เอาเงินใช้ หนี้สิน สุดท้ายจุดไฟเผาบ้านไม้สัก วอดทั้งหลัง

วานนี้ (23 ก.ย.2565) เกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม้สักหลังใหญ่   บ้านนาผา ตำบลกองควาย อำเภอเมือง  จังหวัดน่าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงหลายหน่วยงานต่างเร่งระดมฉีดน้ำดับเพลิงและสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถสกัดเพลิงไว้ได้

 

หลังเพลิงสงบพบบ้านรวมถึงทรัพย์สินอื่นๆ เสียหายทั้งหมด ส่วนสาเหตุไฟไหม้เกิดจากการวางเพลิงเผาบ้านของพ่อ ซึ่งผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองน่าน คาดว่าสาเหตุที่ลงมือน่าจะเป็นการประชดพ่อเนื่องจากขอเงินไม่ได้

 

 

 

 

ครูสาวเครียดติดหนี้ "พนันออนไลน์" จุดไฟเผาบ้านไม้สัก วอดเกือบทั้งหลัง

 

 

โดยญาติ เปิดเผยข้อมูลว่าบ้านหลังดังกล่าวอาศัยกันอยู่ 2 คน พ่อกับลูกสาว โดยลูกสาวจบการศึกษาระดับปริญญาโท และสอบบรรจุครูได้ที่กรุงเทพมหานคร หลังจากนั้นได้ขอย้ายมาเพื่อดูแลพ่อเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งทางญาติก็ดีใจที่ลูกสาวได้ย้ายมาดูแลพ่อ แต่เมื่อกลับกลายเป็นว่าครูสาวดังกล่าวได้หยิบยืมเงินไปทั่ว จนพ่อต้องขายที่ นำเงินมาใช้หนี้สิน

 

 

ครูสาวเครียดติดหนี้ "พนันออนไลน์" จุดไฟเผาบ้านไม้สัก วอดเกือบทั้งหลัง

 

 


ซึ่งต่อมา ทราบว่า ครูสาวติดการพนันออนไลน์ โดยเฉพาะบาคาร่า  รวมทั้งมีการกู้ยืมหนี้นอกระบบ ก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์ได้นำรถยนต์ไปจำนำและรถถูกยึด แล้วไปบังคับให้พ่อขายที่สวน แต่ยังทำการซื้อขายกันยังไม่เสร็จจึงไม่มีเงินให้ ครูสาวผู้ก่อเหตุ จึงขู่ว่าจะไปเผาบ้าน หลังจากกลับมาจากไปหาพ่อที่บ้านญาติอีกหมู่บ้าน เนื่องจากพ่อหนีไปอาศัยบ้านญาติ เพราะลูกสาวขู่ฆ่าพ่อเพื่อชิงมรดก หลังกลับมาถึงบ้านที่เกิดเหตุครูได้ทุบทำลายข้าวของแล้วจุดไฟเผา แล้วไปยืนมองไฟไหม้บ้านตนเองที่บ้านญาติอีกหลังหนึ่งข้าง ๆ กัน

 

 

ครูสาวเครียดติดหนี้ "พนันออนไลน์" จุดไฟเผาบ้านไม้สัก วอดเกือบทั้งหลัง

 

 

ขณะที่ญาติของครูสาวผู้ก่อเหตุ อีกคนเปิดเผยว่า  ก่อนเกิดเหตุครูสาวรายดังกล่าวได้มายืมรถเพื่อไปหาพ่อ แต่ไม่เจอ จึงกลับมาแล้วบอกว่าจะเผาบ้านก็เผาจริง ยืนยันว่าเกิดจากครูสาวรายดังกล่าวเชื่อว่าเกิดจากติดการพนันออนไลน์

 


   

ครูสาวเครียดติดหนี้ "พนันออนไลน์" จุดไฟเผาบ้านไม้สัก วอดเกือบทั้งหลัง

 

 

ทั้งนี้ สภาพบ้านได้ถูกเพลิงไหม้วอดทั้งหลังและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมลูกสาวซึ่งเป็นที่ใต้ถุนบ้านที่บ้านญาติ โดย ตำรวจต้องรีบนำตัวออกเนื่องจากชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์ ส่วนคดีความตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งความเนื่องจากต้องส่งตัวครูที่ก่อเหตุไปประเมินอาการจิตเวชก่อน

 

 

ไชยรัตน์ รัตสิมวงศ์  ผู้สื่อข่าว จ.น่าน 

 

 

คมชัดลึก ยังมีเนื้อหาสาระอื่นๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่
Website -  www.komchadluek.net
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

 

 

 


เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

( https://awards.komchadluek.net/# )

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด