ข่าว

หลานอดีตนักการเมือง เครียด เจ๊ง ลงทุน "คริปโต" บีบคอแม่ ก่อนทำร้ายตัวเองดับ

หลานอดีตนักการเมือง เครียด เจ๊ง ลงทุน "คริปโต" บีบคอแม่ ก่อนทำร้ายตัวเองดับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สลด หลานอดีตนักการเมืองชื่อ บุรีรัมย์ ใช้มีดปอกผลไม้แทงคอแม่เลือดอาบ ก่อนใช้มีดเล่มเดียวกันปาดคอตัวเองเสียชีวิตคาบ้าน คาดเครียด ขาดทุนจาก "คริปโต" เงินดิจิตอล

22 ก.ย.2565  เมื่อช่วงกลางดึกที่่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ. สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์   ที่ผ่านมาเกิดเหตุสลดภายในบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์  มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ โดยคนเจ็บเป็นผู้หญิง ทราบชื่อ นางพัชญ์สินี (สงวนนามสกุล)  อายุ 66 ปี ถูกนายเทพไท หรือ แบล็ค อายุ 34 ปี ลูกชาย บีบคอ และใช้อาวุธมีด แทงคอ ได้รับบาดเจ็บสาหัส  หลังรับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปบ้านที่เกิดเหตุ พบภายในห้องนอน มีผู้เสียชีวิต นายเทพไท หรือ แบล็ค  นอนจมกองเลือดที่กระจายทั่วบริเวณบ้าน 

 

 

 

 

 

 

หลานอดีตนักการเมือง เครียด เจ๊ง ลงทุน "คริปโต" บีบคอแม่ ก่อนแทงตัวเองดับ

 

 

จากการสอบถามจาก ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนอยู่บ้านตรงข้ามกับบ้านที่เกิดเหตุ  ซึ่งทราบว่ามีผู้อาศัยอยู่ในบ้านเพียง 2 คน คือ นางพัชญ์สินี  คนเจ็บ และนายแบล็ค ลูกชาย ซึ่งเป็นหลานอดีตนักการเมืองชื่อดัง จังหวัดบุรีรัมย์ 

 

โดยช่วงที่เกิดเหตุ นางพัชญ์สินนี วิ่งกุมคอออกมาขอความช่วยเหลือ จึงสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ถูกลูกชายบีบคอ และใช้อาวุธมีด ทำร้าย จนมีเลือดออกหลายจุด จึงประสานให้หน่วยกู้ภัย มารับตัวไปโรงพยาบาล

 

 

 

หลานอดีตนักการเมือง เครียด เจ๊ง ลงทุน "คริปโต" บีบคอแม่ ก่อนแทงตัวเองดับ

 

 

ผู้เห็นเหตุการณ์ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เนื่องจากบ้านตนเปิดเป็นร้านขายกับข้าวอยู่ตรงข้ามบ้านของนายแบล็ค ซึ่งปกตินายแบล็ค จะออกมากินข้าว แล้วกลับไปเข้าบ้าน หลายครั้งที่นายแบล็ค  มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับการเล่นหุ้น ซึ่งตนไม่เข้าใจ แต่ถ้าวันไหนหุ้นขึ้น นายแบล็ค จะมาเลี้ยงเบียร์ และนั่งดื่มด้วยกัน และกลับเข้าบ้าน

 

โดยนายแบล็ต บอกว่าจะไปเฝ้าคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าวันไหนหุ้นร่วง ก็จะมาบ่นให้ฟัง โดยเฉพาะช่วง 3 วันก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายไม่ออกจากบ้านเลย คาดว่าน่าจะเล่นหุ้นเสีย ส่วนความจริงจะมีแค่ไหนตนไม่ทราบ ที่รู้เพราะเขามาเล่าให้ฟัง ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะทำการสอบสวนต่อไป

 

ในส่วนอาการของนางพัชญ์สินี แม่ของนายแบล็ค ขณะนี้ได้ย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ ต้องอยู่ในความดูแลของหมออย่างใกล้ชิด เพราะยังไม่พ้นขีดอันตราย
 

 

 

เรืองรุจ วังแจ่ม  ผู้สื่อข่าวเนชั่น จ.บุรีรัมย์ 

 

 


ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

 

 


เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

( https://awards.komchadluek.net/# )

 

 

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด