ข่าว

"มาดามแป้ง"สุดปลื้ม"การท่าเรือเอฟซี" เก็บ3  แต้มแรก 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี แสดงความพอใจต่อผลงานของทีม ที่เก็บชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลเอาไว้ได้  เหนือทีมเยือน"พีทีประจวบเอฟซี"  ขณะที่บรรยากาศจากกองเชียร์  ถือว่าน่าประทับใจ 2  นัด ในบ้านทำยอดผู้เข้าชมใกล้แตะหลักหมื่น

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฟุตบอล การท่าเรือ เอฟซี เปิดเผยว่า  การทำผลงานเก็บชัยชนะ เป็นนัดแรกของ  "การท่าเรือเอฟซี"  ในฟุตบอลไทยลีก 1 "รีโว่ไทยลีก" นับจากเปิดฤดูกาลคือสิ่งที่ไม่ต่างไปจากการปลดล็อค  หรือคลี่คลายความกดดันให้หายไป    ทั้งนี้  "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี  ลงเล่นนัดแรกในบ้านที่สนามแพทสเตเดี้ยม คลองเตย  กรุงเเทพฯ  แข่งขันไป เมื่อ  อาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม โดยผลการแข่งขันในขณะนั้น   เปิดบ้านเสมอกับ ลำพูนวอริเออร์  กระทั่งนัดที่ 2 แข่งขันวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม  การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ พีทีประจวบ เอฟซี 5-2

 

 นวลพรรณ  กล่าวว่า ดีใจที่ทีมเก็บ 3  คะแนน แรกได้สำเร็จ 
เพราะหลังจบเกมนัด"การท่าเรือเอฟซี"  เปิดบ้านเสมอ ลำพูนวอริเออร์ ทราบดีว่าทุกคนกดดันพอสมควร ซึ่งเข้าใจดีว่าเกมนัดแรก เป็นงานที่ยากเสมอ 
กระทั่งการแข่งขันนัดที่ 2   จึงเก็บชัยชนะได้สำเร็จ ต้องชื่นชมทุกคนที่ทำงานกันหนัก และแสดงให้เห็นถึงสปิริตทีมที่ดี

 

"นอกจากในแง่ผลการแข่งขันแล้ว สิ่งที่ แป้ง อยากพูด ก็คือ แฟนบอล การท่าเรือ     2 นัด  เรามีแฟนบอลเข้าชมรวม 9,903 คน แบ่งเป็นนัดแรกที่พบกับ ลำพูน วอริเออร์ 6,056 และ ล่าสุดพบกับ พีที ประจวบเอฟซี    ยอดผู้ชม 3,847 คน                 แป้ง อยากขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่ทำให้บรรยากาศที่แพท สเตเดี้ยม ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านของเรา กลับมาคึกคัก และ เต็มไปด้วยพลังอีกครั้ง ตลอด 2 เกมที่ผ่านมา การที่ แป้ง ได้เห็นภาพแฟนบอลเกือบ 1 หมื่นคน เข้ามาให้กำลังใจ เป็นสิ่งที่ แป้ง ดีใจ และ ตื้นตันมาก เช่นเดียวกับ นักฟุตบอลในทีมที่รู้สึกแบบนั้น แน่นอนว่าทุกคนที่เข้ามา และ ดูอยู่ที่ทางบ้าน เป็นเบื้องหลังสำคัญ ที่ช่วยให้เราปลดล็อคได้"  นวลพรรณ ระบุ 


โปรแกรมต่อไป การท่าเรือ เอฟซี  จะออกไปเยือน โปลิศ เทโร เอฟซี ในรีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 3 วันอาทิตย์ ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬาบุณยะจินดา

\"มาดามแป้ง\"สุดปลื้ม\"การท่าเรือเอฟซี\" เก็บ3  แต้มแรก  \"มาดามแป้ง\"สุดปลื้ม\"การท่าเรือเอฟซี\" เก็บ3  แต้มแรก  \"มาดามแป้ง\"สุดปลื้ม\"การท่าเรือเอฟซี\" เก็บ3  แต้มแรก  การท่าเรือ เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 รีโว่ไทยลีก โดยเปิดบ้านเอาชนะพีทีประจวบ เอฟซี 5-2

.

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube Official : https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

 (https://awards.komchadluek.net/#)

 


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ