ข่าว

สั่งปรับ "ออย รอยจูบ" 5,000 บาท ฐาน "แก้ผ้าเต้น"โชว์เปลือย บนเวทีสถานบันเทิง

"ออย รอยจูบ" งานเข้า ตำรวจขอนแก่น สั่งดำเนินคดี หลังถอดเสื้อผ้าเต้นโชว์เปลือยบนเวที สถานบันเทิงชื่อดังในจังหวัดขอนแก่น มีการส่งต่อคลิปวิดีโอเต้นสยิวว่อนโซเชียล เจ้าตัวสารภาพทำไปด้วยความเมา

กรณีโลกโซเชียลมีการส่งต่อคลิปวิดีโอขณะที่ นางสาวปภาวี ชัยมงคล หรือ "ออย รอยจูบ" อายุ 25 ปี ถอดเสื้อเปลือยกายท่อนบนจนเห็นหน้าอก ก่อนจะเต้นโชว์ประกอบดนตรีให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่กำลังนั่งดื่มกินภายในร้านรับชม บางช่วงยังมีการเปิดกางเกงในรับทิปจากลูกค้า ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าวคือ ร้านสุขสันต์ขอนแก่น ตั้งอยู่ถนนประชาสำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.50 น.ของวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล

ล่าสุด พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ได้สั่งดำเนินคดีกับนางสาวปภาวี หรือ "ออย รอยจูบ" และนายปรเมษฐ์ อายุ 20 ปี ผู้ดูแลและผู้จัดการร้านสุขสันต์ขอนแก่น "ออย รอยจูบ"ถูกดำเนินคดีในข้อหา กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนนายปรเมษฐ์ ผู้ดูแลและผู้จัดการร้าน ดำเนินคดีในข้อหา "ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต" ตามมาตรา 26 แห่งพระราชบัญญัติสถานบริการ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวต่อว่า เนื่องจากเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 4 สิงหาคม 2565 ร้านอาหารสุขสันต์ได้จัดให้มีการแสดงโชว์ของ"ออย รอยจูบ" ซึ่งการโชว์ดังกล่าวเป็นการโชว์เปลือยร่างกายท่อนบน ด้วยการถอดเสื้อและเดินโชว์บนเวทีการแสดงที่เป็นภาพเคลื่อนไหว เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นการแสดงอนาจารให้แก่นักท่องเที่ยว หรือผู้มาใช้บริการในสถานบันเทิง ได้รับชมจนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างแพร่หลาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นคลิปในโซเชียลจึงทำการตรวจสอบและพบว่าการถอดเสื้อโชว์ที่เป็นการแสดงอนาจารดังกล่าวนั้น เกิดขึ้นที่ร้านอาหารสุขสันต์ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงได้ติดตามตัวผู้จัดการร้านอาหารและเจ้าของร้านมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
 

ขณะที่ นางสาวปภาวี หรือ "ออย รอยจูบ" กล่าวว่า ตนเองเดินสายรับงานดีเจตามร้านที่มีการว่าจ้าง โดยได้มารับงานที่ภาคอีสานได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งในวันเกิดเหตุยอมรับว่าทำไปด้วยความคึกคะนองและเมา เพราะโดยส่วนตัวจะดื่มแอลกอฮอล์ก่อนขึ้นทำหน้าที่ดีเจ จนเกิดอาการเมาจึงลงมาเดินโชว์และถอดเสื้อโชว์ ยอมรับว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นเกิดจากความเมา และความคึกคะนองจนขาดสติถอดเสื้อออกโดยไม่คิด ซึ่งทางร้านที่ว่าจ้างไม่ได้จ้างให้มาแสดงโชว์ตามคลิปวิดีโอที่มีการส่งต่อกันออกไป

ข่าวยอดนิยม