ข่าว

เร่งสางคดี"กราดยิงอุบล" พบพฤติกรรมผู้ก่อเหตุ เป็น"บุคคลอันตราย"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผบช.ภ.3 เตรียมลงพื้นที่ เรียกประชุมทีมสืบสวน สางคดี"กราดยิงอุบล" เบื้องต้นทราบแล้วว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็น"การ์ดร้านเหล้า" มีพฤติกรรมเป็นอันตพาล ถือเป็น"บุคคลอันตราย" ประกาศเตือน"อยากให้มามอบตัว" ไม่อยากให้เกิดความรุนแรง

จากเหตุการณ์ระทึก กรณีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาท กระทั่งเกิดการ"กราดยิง" บริเวณด้านหน้าสถานบันเทิง ใกล้กับห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง บริเวณถนนนิกรพัฒนา อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.00 น.วันที่ 4 ส.ค.65 "กราดยิงอุบล"

เร่งสางคดี\"กราดยิงอุบล\" พบพฤติกรรมผู้ก่อเหตุ เป็น\"บุคคลอันตราย\"

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้า วันที่  4 ส.ค.65 พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.3 เปิดเผยกับ"ทีมข่าวคมชัดลึกออนไลน์" ว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นกลุ่มพนักงานรักษาความปลอดภัยในสถานบังเทิง หรือ "การ์ดร้านเหล้า" โดยทั้ง 2 กลุ่ม เป็น"การ์ดร้านเหล้า" อยู่บริเวณใกล้เคียงกัน ทั้งหมดเป็น"พลเรือน" ที่ผ่านมาได้มีเรื่องเขม่นไม่พอใจกันมาโดยตลอด กระทั่งก่อนเกิดเหตุ "หัวหน้าการ์ด"ทั้ง 2 กลุ่ม ได้เรียกทีมงานทั้งหมด รวมประมาณ 20 คน มาเจรจาเพื่อสางปัญหากัน ระหว่าง"หัวหน้าการ์ด"กำลังเจรจากันอยู่ กลุ่มลูกน้องซึ่งมีปัญหากันมาโดยตลอด ได้เริ่มมีปากเสียง ก่อนจะชัก"อาวุธปืน"กราดยิงเข้าใส่กัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 2 ราย บาดเจ็บอีก 5 ราย

เร่งสางคดี\"กราดยิงอุบล\" พบพฤติกรรมผู้ก่อเหตุ เป็น\"บุคคลอันตราย\"
 

"ช่วงเวลา 11.00 น.ผมจะลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อเรียกประชุมทีมสืบสวนทั้งหมด พร้อมรวบรวมภาพจาก"กล้องวงจรปิด" เพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้ ขณะนี้ทราบแล้วว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นใคร โดยจากการสอบสวนสืบสวน ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุมีลักษณะการวางตัวเป็น"อันพาล" และเป็น"บุคคลอันตราย" เนื่องจากทั้งหมดมีการฝึกยิงปืนเพื่อความแม่นยำมาโดยตลอด จึงอยากฝากประชาสัมพันธ์ถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุ ควรจะเข้ามามอบตัวดำเนินคดี เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ความรุนแรง" พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.3 กล่าว

 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว กำลังเป็นเทรนใน"โลกโซเชียล" โดยเฉพาะคำว่า"กราดยิงอุบล" จนทำให้แฮชแท็ก "กราดยิงอุบล"ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งอยู่ในขณะนี้ โดยมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากถึง 50,000 กว่าคอมเมนต์ ส่วนใหญ่มีการวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของคนที่ก่อเหตุ

เร่งสางคดี\"กราดยิงอุบล\" พบพฤติกรรมผู้ก่อเหตุ เป็น\"บุคคลอันตราย\"

เร่งสางคดี\"กราดยิงอุบล\" พบพฤติกรรมผู้ก่อเหตุ เป็น\"บุคคลอันตราย\"

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
----------------------------------------

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote    
https://awards.komchadluek.net/

logoline