ข่าว

จับหนุ่มเปิด "เว็บพนันออนไลน์" กลางเมืองอรัญประเทศ เงินสะพัด 5 ล้าน/เดือน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจ บุกจับหุน่ม ลอบเปิด "เว็บพนันออนไลน์" กลางเมืองอรัญประเทศ จ.สระแก้ว พร้อมของกลาง และบัญชีจำนวนมาก พบมียอดเงินหมุนเวียนสูงถึง 5 ล้านบาทต่อเดือน

2 ส.ค.2565   พล.ต.ท.ธิติ  แสงสว่าง ผบช.ภ.2 ในฐานะ  ผอ.ศปอส. ภ.2 และ พล.ต.ต.ณัฐพล สัตยานุรักษ์  ผบก.ภ. จว.สระแก้วได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต  ผกก.สส.ภ.จว. สระแก้ว พร้อมกำลัง จนท.กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว นำหมายค้นศาลจังหวัดสระแก้วที่ 126/2565 บุกเข้าตรวจค้น บ้านหลังหนึ่ง ในต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว หลังสืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวลักลอบเปิดให้มีการเล่นพนันออนไลน์และรับแทงพนันหวยใต้ดินทางออนไลน์   

 

 

 

 

 

 

 

 

จับหนุ่มเปิด "เว็บพนันออนไลน์" กลางเมืองอรัญประเทศ

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบ นายณัฐพล (สงวนนามสกุล) หรือเป้ อายุ 37 ปี แสดงตนเป็นเจ้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงหมายค้นและขอเข้าตรวจค้นโดยมีนายณัฐพล เป็นผู้นำตรวจค้น ซึ่งจากการตรวจค้นในห้องนอน พบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์จำนวนหลายรายการ กำลังเปิดให้มีการรับแทงพนันออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์  และรับแทงพนันสลากกินรวบผ่านทางช่องทางอิเลคทรอนิกส์  

 

 

จับหนุ่มเปิด "เว็บพนันออนไลน์" กลางเมืองอรัญประเทศ

 

 

ซึ่งจากการสอบสวนนายณัฐพล ยอมรับว่าเคยทำงานเว็บพนันออนไลน์ในฝั่งประเทศกัมพูชา และต่อมาได้ออกมารับจ้างทำหน้าที่เป็นแอดมิน ของเว็บการพนันออนไลน์ ตามคำแนะนำของเพื่อน และยังได้รับแทงสลากกินรวบผ่านทางกลุ่มไลน์ด้วย

 

 

 

จับหนุ่มเปิด "เว็บพนันออนไลน์" กลางเมืองอรัญประเทศ

 

 

จากการตรวจสอบพบมีเงินหมุนเวียนในบัญชีการรับแทงพนันออนไลน์และรับแทงสลากกินรอบทางออนไลน์มีเงินหมุนเวียนเดือนละกว่า 5 ล้านบาท เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายณัฐพล พร้อมด้วยของกลางประกอบด้วย คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง,แท็ปเล็ต 1 เครื่อง,โทรศัพท์ 4 เครื่อง,สมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม และบัตรเอทีเอ็ม 1 ใบ ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ดำเนินคดีข้อหา "จัดให้มีการเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันทางอิเล็กทรอนิคโดยไม่ได้รับอนุญาต และ ลักลอบเล่นการพนันฉลากกินรวบพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต (ทำหน้าที่เป็น เสมียนเดินโพยฝ่ายเจ้ามือรับกินรับใช้) และสืบสวนขยายผลถึงเส้นทางการเงินและจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

นายยุทธนา พึ่งน้อย   ผู้สื่อข่าว จังหวัดสระแก้ว

 

 

ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
Instagram: https://www.instagram.com/komchadluek_online/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
 

 

 

รอลุ้น ใครจะเป็น 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565 
1 สิงหาคม 65 นี้ รู้กัน 

( https://awards.komchadluek.net/# )

 


#ลูกทุ่งอวอร์ด65  #ลูกทุ่งAwards65 #คมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด65 #คมชัดลึกลูกทุ่งAwards65 #โหวตคมชัดลึกลูกทุ่งAwards #โหวตคมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด65 #รางวัลคมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด2565 #รางวัลคมชัดลึกลูกทุ่งawords65 

 


 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด