ข่าว

หนุ่มโรงงานขี่จยย. ลุยน้ำพลาด "ตกหลุมลึกกลางถนน" รถล้ม เจ็บเย็บ 5 เข็ม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มโรงงาน ขี่มอเตอร์ไซค์ ฝ่าฝน ไปทำงานย่านปู่เจ้าฯ พลาด "ตกหลุมลึกกลางถนน" รถล้มได้รับบาดเจ็บ เย็บ 5 เข็ม ด้านหน่วยงานที่รับผิดชอบเร่งแก้ไขแล้ว

22 ก.ค.2565  จากกรณีที่ เพจข่าวสารเมืองปราการ v 2  โพสต์ข้อความจากสมาชิก ว่า "สวัสดีคะแอดมิน ขอแจ้งข้อร้องเรียน เมื่อเช้ามืดวันนี้ แฟนขับรถมอเตอร์ไซค์ไปทำงาน ถึง 3 แยกปู่เจ้า ตรงข้ามธนาคาร ธอส. มีหลุมใหญ่มาก มองไม่เห็น เลยตกหลุม รถเสียหลักล้ม ดีนะคะไม่มีรถตามหลังมาเหยียบซ้ำ แต่ก็เย็บไป 5 เข็ม"  พร้อมกับรูปภาพบาดแผล และ หลุมกลางถนน ดังกล่าว

 

หลังจากที่เผยแพร่ข้อความ และ รูปภาพ ออกไปก็มีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก โดยที่เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืด ที่ 21 ก.ค. 2565 ที่ผ่านมา 

 

ภาพจากเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2

 

 

ต่อมาเมื่อช่วงเย็นของวานนี้  (21 ก.ค.2565) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ จุดที่เกิดเหตุ ถนนสุขุมวิท บริเวณแยกปู่เจ้าสมิงพราย ขามุ่งหน้าปากน้ำ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นจุดที่ผิวถนนเกิดเป็นหลุมกลางถนนเป็นบ่อ ซึ่งพบว่าจุดดังกล่าวเป็นช่วงฝาท่อเหล็กใหญ่ของหน่วยงานหนึ่ง ที่มีความกว้างประมาณ 1 เมตร อยู่บริเวณกลางถนน โดยหลังจากเกิดเหตุ หน่วยงานที่เป็นเจ้าของท่อดังกล่าว ได้นำยางมะตอยมาทำการกลบปิดทับฝาท่อดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จนรถสามารถสัญจรได้ตามปกติ

 

 

หลุมกลางถนน ใกล้แยกปู่เจ้าฯ

 

 

ผู้สื่อข่าวยังได้ติดต่อไปยังผู้บาดเจ็บ  ได้รับการเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปทำงานในช่วงเช้าที่บริษัทในย่านถนนปู่สมิงพราย ในจังหวะที่จอดจักรยานยนต์ติดไฟแดงอยู่ที่สามแยกปู่เจ้าฯ และกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าถนนปู่เจ้าสมิงพราย ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมาปรอย ๆ และมีปริมาณน้ำอยู่บนถนนเล็กน้อยจึงให้มองไม่หลุมกลางถนนดังกล่าว ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาก่อนที่จะตกหลุมกลางถนนซึ่งมีขนาดใหญ่ ซึ่งตนมองไม่เห็นเพราะน้ำท่วม จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บที่เท้าเป็นบาดแผลเปิดขนาดใหญ่ต้อง เย็บถึง 5 เข็ม โดยตนไม่ทราบว่าเป็นหลุมอะไร เพราะปกติใช้เส้นทางนี้ไปทำงานก็ไม่เคยเจอหลุมดังกล่าว จึงอยากให้หน่วยงานดังกล่าวทำงานให้รอบคอบกว่านี้ จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุกับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน

 

 

จุดหลุมกลางถนน แยกปู่เจ้าสมิงพราย

 

 

 

 

หลุมกลางถนนใกล้แยกปู่เจ้าสมิงพราย

 

 

ด้านแฟนสาวของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า หลังจากที่หน่วยงานที่รับผิดชอบฝาท่อดังกล่าวทราบเรื่อง ได้มีการโทรศัพท์มาติดต่อกับตน สอบถามเรื่องอาการบาดเจ็บ เรื่องการแจ้งความ หรือ ลงบันทึกประจำวัน และได้มาขอเอกสารต่าง ๆ ไปแล้ว ส่วนสาเหตุที่เขาบอกว่าเขาขุดแล้วปิดฝาท่อและนำยางมะตอยมาราดทับไว้ แต่เมื่อคืนมีฝนตกหนัก  ยางมะตอยโดนน้ำประกอบกับรถวิ่งทับเรื่อย ๆ ทำให้ยางมะตอยหลุดไป ประกอบกับมีน้ำท่วมหลุมกลางถนน ดังกล่าวทำให้มองไม่เห็นจึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นดังกล่าว

 

 

จยย.คันเกิดอุบัติเหตุตกหลุมกลางถนน

 

 


สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

 

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
 

 

 

 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด