ข่าว

"ส้มเช้ง สามช่า" เดือด พาลูกสาวแจ้งความโดน "เกรียนคีย์บอร์ด" คอมเมนต์หยาบ

"ส้มเช้ง สามช่า" เดือด ควง น้องหยก ลูกสาว แจ้งความเอาผิด "เกรียนคีย์บอร์ด" คอมเมนต์หยาบ หลังออกรายการของ แจ๊ค แฟนฉัน

วานนี้ (18 ก.ค.65)    น.ส.บุญญาวัลย์  พงษ์สุวรรณ หรือ ส้มเช้ง สามช่า  ดาราพิธีกรตลกชื่อดัง พร้อม น.ส.พชรพร หรือน้องหยก พงษ์สุวรรณ อายุ 24 ปี ลูกสาวเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธีระพงษ์ สะอาด รอง.สว.สอบสวน สภ.บางใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่งแสดงความเห็นเฟซบุ๊กของลูกสาวด้วยข้อความหยาบคาย  ซึ่งเป็นข้อความที่ทำให้ตนกับลูกสาวได้รับความเสียหายจึงมาแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทกับบุคคลดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

ส้มเช้ง สามช่า พร้อมลูกสาว แจ้งความโดนเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์หมิ่นฯ

 

 

น.ส.พชรพร หรือ น้องหยก กล่าวว่า ตนได้ไปถ่ายรายการแฟนฉันหนึ่งคืน ซึ่งเป็นรายการของแจ๊ค แฟนฉัน เมื่อวันที่ 1 ก.ค.65 ก่อนออกอากาศเมื่อวันที่ 16 ก.ค.65 ที่ผ่านมา หลังออกอากาศได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทั้งแซวและติชม แต่มีอยู่คนหนึ่งที่ใช้ชื่อได้เข้ามาคอมเมนต์ ด้วยข้อความหยาบคาย หมิ่นตนเอง  ซึ่งตนอ่านแล้วก็รู้สึกจิตใจแย่มาก

 

 

ส้มเช้ง สามช่า พร้อมลูกสาว แจ้งความโดนเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์หมิ่นฯ

 

 

ทั้งที่ตนไปทำงานเพื่อหารายได้เสริม และทางทีมงานก็มีการป้องกันให้เป็นอย่างดี ไม่มีเรื่องแบบนี้เลย จึงได้โทรศัพท์เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟัง พอแม่ทราบเรื่องก็โกรธมาก ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีในวันนี้กับคนที่โพสต์ในข้อหมิ่นประมาท

 

 

 

ส้มเช้ง สามช่า พร้อมลูกสาว แจ้งความโดนเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์หมิ่นฯ

 


ด้าน น.ส.บุญญาวัลย์ หรือ ส้มเช้ง สามช่า กล่าวว่า หลังทราบเรื่องจากลูกสาว ตนโกรธคนที่คอมเมนต์มากยิ่งมารู้ว่าเขาเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ทำไมถึงโพสต์ข้อความแบบนี้ออกมาได้ลูกสาวตนไปทำอะไรให้  ไม่ใช่สักแต่ว่าเป็นเกรียนคีย์บอร์ดจะพิมพ์ด่าดาราคนไหนก็ได้แบบนี้มันไม่ถูกต้อง จึงตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งได้มีการเก็บหลักฐานทุกอย่างมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี แต่หากว่าผู้หญิงคนดังกล่าวทราบเรื่องที่ตนกับลูกสาวเข้าแจ้งความแล้วให้รีบติดต่อกลับมาเพราะต้องการให้มาขอโทษกับสิ่งที่ทำไป ตนไม่ต้องการอะไรแต่ต้องการให้รู้ไว้ว่าคุณจะไปทำแบบนี้กับใครไม่ได้

 

 

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
Twitter - https://twitter.com/Kom_chad_luek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
 

 

 

ข่าวยอดนิยม