ข่าว

นครบาล ลุยตรวจผับดังกลางกรุง หลัง"ชูวิทย์"แฉ เบื้องต้นไม่พบผิดกฎหมาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โฆษก บช.น.ระบุ ผลตรวจสอบ"ผับดังกลางกรุง" ไม่ได้กระทำทำผิดกฎหมาย หลัง"ชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์" โพสต์ข้อความแฉ เปิดเกินเวลา มียาเสพติดเกลื่อน ย้ำสั่งกวดขันสถานบันเทิงทุกพื้นที่

จากกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ โพสต์ข้อความผ่าน"เฟซบุ๊ก"ส่วนตัว ระบุข้อความ "ผับใหญ่ใจกลางกรุง" เปิดเกินเวลา มียาเสพติดเกลื่อน โดยแฉผ่านอักษรย่อ 4 ตัว และท้าให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปตรวจสอบสถานที่ดังกล่าวนั้น

นครบาล ลุยตรวจผับดังกลางกรุง หลัง"ชูวิทย์"แฉ เบื้องต้นไม่พบผิดกฎหมาย

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.35 น.วันที่ 13 กรกฎาคม พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.ในฐานะ"โฆษก บช.น." เปิดเผยว่า พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.ทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และได้สั่งการให้ตำรวจ สน.สุทธิสาร ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบเป็นสถานบริการประเภทผับ-บาร์แห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนรัชดาภิเษก สี่แยกห้วยขวาง กรุงเทพฯ จากการตรวจสอบเบื้องต้นหาสารเสพติดผู้มาใช้บริการ ไม่พบว่ามีสารเสพติด รวมถึงยาเสพติดในร้านแต่อย่างใด และตรวจใบอนุญาตพบว่าถูกต้องตามกฎหมาย รวมถึงปิดตามเวลาที่กำหนด 

นครบาล ลุยตรวจผับดังกลางกรุง หลัง"ชูวิทย์"แฉ เบื้องต้นไม่พบผิดกฎหมาย

ทั้งนี้ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้กำชับให้ทุกท้องที่ ปฏิบัติงานอย่างเข้มงวด กวดขัน เพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรม รวมถึงอบายมุขที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ และหากพบการกระทำผิดก็จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด