ข่าว

หนุ่มเมากัญชาหลอน ซิ่งจยย.แหกด่านย้อนศรชน จยย. 2 สาวกลับจากทำงานเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มเมากัญชา เหน็บบ้องกัญชาออกมาซิ่งจยย. เจอด่านตำรวจเกิดความกลัว แหกด่านย้อนศรหนีโดนจับ พุ่งชน จยย. 2 สาวเพิ่งเลิกงานกำลังจะบ้าน บาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 ก.ค. 2565  ร.ต.ท.เพชรภูมิ เจี๊ยบนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ย้อนศร มาชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาตามปกติ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย บนถนนสุขุมวิทขาเข้าตลาดปากน้ำ บริเวณหน้าตลาดไมอามี่ ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลศิครินทร์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
     

 

 

 

 

 

 

หนุ่มเมากัญชาหลอน ซิ่งจยย.แหกด่านย้อนศรชน จยย. 2 สาวกลับจากทำงานเจ็บสาหัส

 

 

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัสจำนวน 3 ราย เป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน ทราบชื่อเพียงผู้บาดเจ็บที่เป็นหญิงทั้ง 2 ราย คือ น.ส.อพรรณญา  อายุ 29 ปี และ น.ส.สุภัสสร   อายุประมาณ 30-35 ปี ซึ่งทั้งสองทำงานเป็นพนักงานของร้านมินิมาร์ท ตลาดไมอามี่ ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุ 20 - 25 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาล

 

ในที่เกิดเหตุได้พบว่ามีบ้องกัญชาเหน็บอยู่เอวด้านหลัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์ สมุทรปราการ และโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ  ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีดำ สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของผู้บาดเจ็บที่เป็นชาย ล้มคว่ำอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ สีชมพู-ดำ ทะเบียน 2 กท 1281 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บที่เป็นหญิง ล้มคว่ำอยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน 


      
จากการสอบถาม นายพิทักษ์ชัย  (สงวนนามสกุล) ผู้ช่วยผู้จัดการร้านมินิแมคโคร ได้เล่าว่า  ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บทั้งสองเพิ่งเลิกงานและกำลังขี่รถจักรยานยนต์เพื่อที่จะกลับบ้าน ขณะที่ผู้บาดเจ็บทั้งสองได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากตลาดไมอามี่ เลี้ยวออกถนนสุขุมวิท ได้เพียงเล็กน้อย อยู่ ๆ รถจักรยานยนต์ที่ชายคนดังกล่าวได้ขี่ย้อนศรมาด้วยความเร็วก่อนที่จะพุ่งชนหน้ารถของผู้บาดเจ็บทั้งสองเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น จนร่างผู้บาดเจ็บทั้งหมดกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว 

 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
 

 

 

หนุ่มเมากัญชาหลอน ซิ่งจยย.แหกด่านย้อนศรชน จยย. 2 สาวกลับจากทำงานเจ็บสาหัส

 

 

ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์  เล่าว่า พบเห็นผู้บาดเจ็บที่เป็นชายรถจักรยานยนต์ ย้อนศรมาด้วยความเร็ว โดยมีรถจักรยานยนต์สายตรวจตราโล่ ไล่ติดตามมา ก่อนที่ผู้บาดเจ็บที่เป็นชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านตนไปทางด้านท้ายรถของตน ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นหญิงจำนวน 2 คน กำลังเลี้ยวรถออกมาจากในตลาดจึงเกิดพุ่งชนประสานงากันทั้งสองคันเสียงดังสนั่น ตนจึงรีบลงมาดูพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย
      

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไล่ติดตามผู้บาดเจ็บมา ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้แหกด่านตรวจค้นของความมั่นคงของ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องและปราบปรามของ สภ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งกำลังตั้งจุดตรวจค้นอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งที่ชายคนดังกล่าว ขี่รถจักรยานยนต์มาพบเห็นตำรวจตั้งด่านอยู่ จึงเกิดกลัวที่ตนเองเหน็บบ้องกัญชาอยู่ที่เอวด้านหลัง จึงขี่รถแหกด่านออกมา เจ้าหน้าที่จึงได้รีบขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามมา ได้พบว่าชายคนดังกล่าวได้เลี้ยวตรงจุดกลับรถก่อนจะขี่ย้อนศรไปด้วยความเร็ว  เฉี่ยวชนกับรถของผู้บาดเจ็บทั้งสองซึ่งเป็นหญิงสาว ส่วนชายคนดังกล่าวก็ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสไม่สามารถให้ปากคำได้ 

 

เบื้องเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวพยานที่เกี่ยวข้องมาทำการให้ปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.เมือง สมุทรปราการ เพื่อเป็นแนวทางในการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

 

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด