ข่าว

อาลัย ร้อยตรีหญิง "ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี" อดีต รมต.ไอซีที เสียชีวิตแล้ว

อาลัย ร้อยตรีหญิง "ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี" อดีต รมต.ไอซีที เสียชีวิตแล้ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นายพลพีร์ สุวรรณฉวี โพสต์อาลัยถึงคุณแม่ ในฐานะบุตรชายของ ร้อยตรีหญิง "ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี" ขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้กับครอบครัว โดยพิธีทางศาสนานั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

วันนี้ 2 ก.ค. 65 นายพลพีร์ สุวรรณฉวี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมืองประจำนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ในฐานะบุตรชายของ ร้อยตรีหญิง "ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี" อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Polapee Suwunchwee ระบุว่า

"ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้ความห่วงใย ความเป็นห่วง และความรักที่มีต่อ "ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี" และครอบครัวเราโดยเสมอ ตอนนี้คุณแม่ได้จากพวกเราไปอย่างสงบแล้ว ครอบครัวขอขอบคุณในทุกๆ ข้อความและกำลังใจที่ส่งมาให้กับครอบครัวเรา ขอบคุณมากๆ ครับ มันทำให้เราได้สัมผัสถึงความรักที่ทุกคนนั้นมีให้กับคุณแม่ พิธีทางศาสนานั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง"

 

สำหรับ ร้อยตรีหญิง "ระนองรักษ์ สุวรรณฉวี" เป็นอดีตรมว.ไอซีที ในยุครัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และอดีตรมช.คลัง ในรัฐบาลนายสมัคร สุนทรเวช และรัฐบาลนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ และพ้นจากตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา เมื่อเดือนตุลาคม 2563 โดยมีรายงานว่า เสียชีวิตจากกรณีล้มและกระเทือนทางสมอง รวมอายุได้ 66 ปี

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด