ข่าว

ข่าวดี! ออมสิน เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้าน 24 รางวัล เริ่ม 2ก.ค.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ธนาคารออมสิน เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้านบาท 24 รางวัล ทุกสาขาทั่วประเทศ และ แอปพลิชั่น MyMo เริ่มฝากพรุ่งนี้!

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.65 นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินเปิดรับฝากสลากออมสิน งวดใหม่ ทั้งสลากออมสินพิเศษ 2 ปี (แบบใบสลาก) และสลากออมสินดิจิทัล 2 ปี เพื่อส่งเสริมการออมและตอบรับกระแสเรียกร้องจากแฟนพันธุ์แท้สลากออมสิน

ทั้งนี้ธนาคารออมสินได้เพิ่มรางวัลพิเศษ รางวัลละ 1 ล้านบาท จำนวน 24 รางวัล รวมเป็นเงิน 24 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ฝากสลากออมสินตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2565 ซึ่งกำหนดออกรางวัลพิเศษทุกวันที่ 1 ของเดือน รวม 3 ครั้ง 

 

โดยแบ่งการออกรางวัล

-เดือนสิงหาคม 6 รางวัล

-เดือนกันยายน 8 รางวัล 

-เดือนตุลาคม อีก 10 รางวัล

ผู้สนใจสามารถฝากได้ 2 ช่องทาง คือ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ และ ฝากผ่านแอปพลิเคชั่น MYMO

 

นอกนอกจากจะสิทธิ์ลุ้นเงินพิเศษดังกล่าวแล้ว ยังมีสิทธิ์ถูกรางวัลเลขสลากตามปกติอีก 24 ครั้ง มีเงินรางวัลสูงสุดรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 5,000,000 บาท และรางวัลอื่น ๆ อีกกว่า 30 รางวัล ฝากครบ 2 ปี จะได้รับดอกเบี้ยอีกหน่วยละ 0.10 บาท  พร้อมกับเงินต้น บุคคลธรรมดาไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ยและเงินรางวัล ยิ่งฝากมากยิ่งได้ลุ้นรางวัลมาก 

สำหรับสลากออมสิน เป็นเงินฝากรูปแบบหนึ่งในการส่งเสริมการออมเงินให้กับประชาชน ผู้ฝากจะได้รับดอกเบี้ยตามอัตราที่กำหนด พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทุกเดือน ครบกำหนดได้เงินต้นคืนพร้อมดอกเบี้ย

 

ขณะนี้ธนาคารมีลูกค้าเงินฝากสลากออมสินจำนวน 2.6 ล้านราย มียอดเงินฝากกว่า 1.2 ล้านล้านบาท มีฐานเงินฝากใหญ่ที่สุดของสถาบันการเงินของรัฐ ดำเนินงานตาม พ.ร.บ.ธนาคารออมสิน โดยรัฐบาลเป็นประกัน 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด