ข่าว

"อัจฉริยะ" แจ้งความ "ทนายเดชา" พ่วงนักข่าว ไลฟ์สดหมิ่น ปมขอตรวจDNAลูกสาว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อัจฉริยะ" ขึ้นโรงพักพระประแดง แจ้งความ "ทนายเดชา" และนักข่าวช่องดัง หมิ่นประมาท จากไลฟ์สดพูดขอตรวจ DNA ลูกสาว

1 ก.ค.2565    นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.อิทธิ์  เจนกิตติวัฒนา สารวัตรสอบสวน สภ. พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำเนินคดีกับนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ  ทนายเดชา และ นักข่าวช่องดังช่องหนึ่ง ในคดีร่วมกันหมิ่นประมาณด้วยการโฆษณา เหตุเกิดในไลฟ์สด เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 14.30 น ที่นักข่าวไปไลฟ์สัมภาษณ์ทนายเดชา  

 

 

 

 

 

 

 

"อัจฉริยะ" แจ้งความ "ทนายเดชา" พ่วงนักข่าว

 

นายอัจฉริยะ  เปิดเผยว่าตนเองเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับทนายเดชา และ นักข่าวช่องหนึ่ง เมื่อเป็นการกฎหมายเราก็ออกมาใช้สิทธิตามกฎหมายของเรา โดยในวันนี้มาแจ้งในข้อหา ร่วมกันหมิ่นประมาณด้วยการโฆษณา ที่มีการพูดพาดพิงถึงลูกสาวของตนและครอบครัวของตน โดยทนายเดชา เป็นคดีที่ 5 แล้ว ส่วนนักข่าวเป็นคดีที่ 1 ก็อย่างที่บอกเราก็ฟ้องไปเรื่อยจนกว่าจะหยุดพูด

 

สำหรับเหตุเกิดจากการไลฟ์สด เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 14.30 น โดยที่มีนักข่าวช่องหนึ่งไปสัมภาษณ์ทนายเดชา ในประเด็นเรื่องการตรวจ ดีเอ็นเอ ลูกของตน เพื่อเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ แล้วบอกว่าตนหลอกลวง ซึ่งอยู่ดี ๆ จะมาเรียกตรวจลูกตนเองได้อย่างไร มันใช่หน้าที่หรือไม่ แล้วยังมาบอกว่าลูกไม่ใช่ลูกตนเอง ซึ่งมันไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น แต่มันเป็นการกล่าวหา ซึ่งลูกผมมาเกี่ยวอะไร โดยวันนี้เดินทางมาแจ้งความเอาผิด 2 คน โดยที่นักข่าว เจตนาเขาต้องการยอดไลค์ ยอดแชร์ พอเขาพูดถึงเรื่องนี้ก็หัวเราะ เขาก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เขาทำ และ มีคนเดียวละที่ผมดำเนินคดี 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

 

 

"อัจฉริยะ" แจ้งความ "ทนายเดชา" พ่วงนักข่าว

 

 

ในส่วนที่ว่าจะให้ตนไปขอขมาผู้บัญชาการตำรวจภาค 1 ที่มีคนฝากเรามาก็ไปว่ากันในศาล คนอย่างตนไม่ใช่ว่าจะมาเชิดกันง่าย ๆ ตนไม่เคยกลัวก็แค่แลกหมัดกัน ตนไม่ได้ทำผิดแต่เขามาแจ้งเท็จกับตน ก็อยากจะบอกทนายเดชา ว่าไม่ต้องห่วงตนห่วงตัวเองดีกว่าว่าจะโดนอีกกี่คดี

 


สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ  ผู้สื่อข่าว จ.สมุทรปราการ 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Website -  www.komchadluek.net
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

 


 

logoline