ข่าว

 กระทรวงการพัฒนาสังคมฯยก"มาดามแป้ง" ผู้เสียสละ เพื่อสังคม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  เชิดชูเกียรติต่อ "มาดามแป้ง"  นวลพรรณ ล่ำซำ   ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย   กับบทบาท ผู้เสียสละ เพื่อสังคม  ด้านเด็กและเยาวชน   ผ่านการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชาติไทย 

นวลพรรณ ล่ำซำ "มาดามแป้ง"   กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้รับรางวัล  "ผู้เสียสละ เพื่อสังคม"  (ด้านเด็กและเยาวชน)  จากการพิจารณามอบรางวัล  ของ  กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งมอบให้แก่บุคคลและภาคีเครือข่าย รวม 12 รางวัล ที่สร้างประโยชน์ เสียสละเพื่อสังคม รวมทั้งเป็นการยกย่องเชิดชูการเป็นแบบอย่างที่ดี ให้กับประชาชนและสังคม และมีส่วนร่วมในการทำความดีในบทบาทที่แตกต่าง

 

"มาดามแป้ง"  ได้รับคัดเลือกจากบทบาททางสังคมที่มีอย่างหลากหลาย ซึ่งประสบความสำเร็จ และยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก ในตำแหน่งผู้จัดการทีมกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ในอดีต และผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยในปัจจุบัน ซึ่งงานด้านกีฬาถือเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนารากฐานของประเทศ นั่นคือ เด็กและเยาวชน ให้รู้แพ้ รู้ชนะ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา แสดงออกในทางที่เหมาะสม ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ต้องปลูกฝังให้เกิดขึ้นต่อเยาวชนของประเทศ

 

การมอบรางวัล  "ผู้เสียสละ เพื่อสังคม"  (ด้านเด็กและเยาวชน)   มี  จุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานมอบรางวัล  โดยมี ร้อยเอกหญิง ชญาดา หนีพาล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น 2 อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

 กระทรวงการพัฒนาสังคมฯยก"มาดามแป้ง" ผู้เสียสละ เพื่อสังคม นวลพรรณ ล่ำซำ "มาดามแป้ง"   กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้รับรางวัล  "ผู้เสียสละ เพื่อสังคม"  (ด้านเด็กและเยาวชน)  จากการพิจารณามอบรางวัล  ของ  กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งมอบให้แก่บุคคลและภาคีเครือข่าย รวม 12 รางวัล ที่สร้างประโยชน์ เสียสละเพื่อสังคม

ติดตามข่าวคมชัดลึกอื่นๆได้ที่ www.komchadluek.net

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด