ข่าว

"นายกเมืองพัทยา" คนที่ 12 ปฏิบัติหน้าที่วันแรก ย้ำทุกฝ่ายร่วมมือพัฒนา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่มีคำว่าเจ้านาย ไม่มีคำว่าลูกน้อง มีเพียงพี่น้อง ที่มีตั้งใจทำงานให้กับ "เมืองพัทยา" ให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน

วันนี้ ( 20 มิ.ย.65) นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยาคนที่ 12 เดินทางเข้ามาปฏิบัติหน้าที่วันแรก หลังมีการประกาศรับรองจาก กกต. 

 

ก่อนเข้าทำงาน นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาเมืองพัทยา ได้ร่วมกันจุดธูปเทียนสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำศาลาว่าการเมืองพัทยา ก่อนจะวางพวงมาลัยดอกไม้สักการะต่อหน้ารูปปั้น นายปริญญา ชวลิตธำรง เจ้าของที่ดินก่อสร้างศาลาว่าการเมืองพัทยา ก่อนจะเปิดห้องประชุมทัพพระยา 401 เรียกบุคลากร และข้าราชการในสังกัดเมืองพัทยาเข้าร่วมประชุมเพื่อมอบนโยบายการทำงาน

\"นายกเมืองพัทยา\" คนที่ 12 ปฏิบัติหน้าที่วันแรก ย้ำทุกฝ่ายร่วมมือพัฒนา

 

ทั้งนี้ ได้มีการลงชื่อรับรองคณะผู้บริหารเมืองพัทยา ประกอบด้วย ตำแหน่งรองนายกเมืองพัทยา นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ นายมาโนช หนองใหญ่ นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ และ น.ส.ทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล ตำแหน่งที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา นายวัฒนา จันทรวรานนท์ ประธานที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา และนายธัชชัย สุภรพสุพัฒน์ นางสาวยุวธิดา จีรภัทร์ นายสุทธิศักดิ์ เจริญเรืองทรัพย์ และนายปรีชา ค้าขาย ในตำแหน่งที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา และตำแหน่งผู้ช่วยผู้บริหารท้องถิ่น นายภูมิพิพัฒน์ กมลนาถ เลขานุการนายกเมืองพัทยา และนายวรพต พงษ์พาลี นายศักดิ์ไชย เจริญอยู่คงรอด นายพิทยา ภิรมย์อ้น และนายชูเกียรติ หนองใหญ่ ในตำแหน่งผู้ช่วยเลขานุการเมืองพัทยา 

 

\"นายกเมืองพัทยา\" คนที่ 12 ปฏิบัติหน้าที่วันแรก ย้ำทุกฝ่ายร่วมมือพัฒนา

\"นายกเมืองพัทยา\" คนที่ 12 ปฏิบัติหน้าที่วันแรก ย้ำทุกฝ่ายร่วมมือพัฒนา

 

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ได้วางนโยบายการทำงานด้วยว่า การเข้ามาดำรงตำแหน่งนายกเมืองพัทยาในครั้งนี้ มีความตั้งใจที่เข้ามาบริหารท้องถิ่นตามแนวทางยุทธศาสตร์นีโอพัทยาที่คณะผู้บริหารชุดเก่าได้ริเริ่มไว้อย่างต่อยอดต่อเนื่อง เพื่อเมืองพัทยาที่ดีขึ้น

 

การทำงานขอให้ทุกคนทำตามเจตนารมย์ในการสร้างประโยชน์สูงสุดให้ประชาชน ไม่มีคำว่าเจ้านาย ไม่มีคำว่าลูกน้อง มีเพียงพี่น้องที่มีตั้งใจทำงานให้กับเมืองพัทยาให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต ซึ่งทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันในการช่วยกันพัฒนาเมืองพัทยาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปต่อจากนี้ด้วย

 

\"นายกเมืองพัทยา\" คนที่ 12 ปฏิบัติหน้าที่วันแรก ย้ำทุกฝ่ายร่วมมือพัฒนา

 

อนันต์ กิ่งสร - อติชาติ สุขยืน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ