ข่าว

เปิดลงทะเบียน http://u2t.ac.th "มหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG” เช็คเลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เริ่มแล้ว เปิดลงทะเบียน ผ่านเวบ http://u2t.ac.th โครงการ "มหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG" รับบัณฑิตจบใหม่ และ ประชาชน ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ

เริ่มแล้ว  เปิดลงทะเบียน “โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG” เพจไทยคู่ฟ้าได้โพสต์ข้อความว่า กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เดินหน้าโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development)” หรือโครงการ“มหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG”

เปิดรับบัณฑิตจบใหม่และประชาชนในพื้นที่ กว่า 68,350 คน ในพื้นที่ 7,435 ตำบล ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ ที่ต้องการจะเข้ามาร่วมงานเป็นทีม อว. ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัย ภาคประชาสังคม หน่วยงานในพื้นที่ และภาคส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ขับเคลื่อนโครงการ U2T for BCG เพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานรากเป็นรายตำบลทั่วประเทศ

เปิดลงทะเบียน http://u2t.ac.th "มหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG” เช็คเลย

 

ติดตามกระแสโซเชี่ยลเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/komchadluek/

บัณฑิตและประชาชนในพื้นที่ที่ต้องการร่วมโครงการ U2T for BCG สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ http://u2t.ac.thได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะครบจำนวนตามที่กำหนด โดยมีระยะเวลาทำงาน 3 เดือน เริ่มตั้งแต่ 1 ก.ค.- 30 ก.ย. 2565 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1313

 

โครงการนี้ถือเป็นวาระสำคัญของประเทศไทยที่จะเชื่อมโยงไปถึงการประชุมเอเปค ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในเดือน พ.ย. นี้ ซึ่งไทยจะนำเสนอผลงาน U2T for BCG จัดแสดงให้กับผู้นำแต่ละประเทศได้เห็นถึงโมเดลทางเศรษฐกิจใหม่ของไทยที่ขับเคลื่อนด้วย BCG และจะเป็นโมเดลต้นแบบให้แต่ละประเทศสามารถนำไปปรับใช้กับเศรษฐกิจของแต่ละประเทศนั้น ๆ

 

ที่มา:ไทยคู่ฟ้า

 

ติดตามข่าวคมชัดลึกอื่นๆได้ที่ https://www.komchadluek.net/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ