ข่าว

"บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" เสริมแนวรุก อิสราเอล ร่วมทัพรายที่ 3

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เดอะ แรบบิท "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" บรรลุข้อตกลงประกาศคว้าตัว "ลิดอร์ โคเฮน" แนวรุกทีมชาติอิสราเอล จากหนองบัว พิชย ทีมร่วมลีก มาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว

สโมสร "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ประกาศคว้าตัว "ลิดอร์ โคเฮน" แนวรุกชาวอิสราเอล เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฤดูกาล 2022-23 ที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้งในช่วงเดือนสิงหาคม 2565 

โดย "ลิดอร์ โคเฮน" กล่าวถึงการย้ายมาเล่นให้กับ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด"   กล่าวว่า "  ผมรู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้เซ็นสัญญากับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผมอยากขอบคุณสโมสรฯที่มอบโอกาสให้ผมกลับมาลงเล่นอีกครั้ง หลังจากอาการบาดเจ็บ ผมหวังว่าจะสามารถสร้างความสุขให้กับแฟนบอลและนำพาความสำเร็จมายังสโมสรฯ ผมรู้ว่านี่คือความท้าทายในการลงเล่นกับผู้เล่นระดับซูเปอร์สตาร์ แต่ผมก็เชื่อมั่นในทักษะและความสามารถของตัวเอง ผมรู้ว่าที่นี่มีผู้เล่นระดับทีมชาติไทยหลายคน รวมไปถึงผู้เล่นต่างชาติที่มีคุณภาพ ซึ่งผมก็หวังว่าจะสามารถลงเล่นร่วมกับทุกคนได้เพราะผมรู้ว่าผมสามารถช่วยทีมได้ ผมชื่นชอบบรรยากาศของแฟนบอลภายในสนามบีจี สเตเดี้ยม สิ่งที่ผมอยากบอกกับแฟนบอลก็คือผมอยากให้พวกเขารอที่จะได้เห็นผมลงเล่น ได้เห็นความสามารถของผมบนสนาม ผมจะทำอย่างเต็มที่ ผมคิดถึงฟุตบอลมาก ๆ ครับ  "

สำหรับ ลิดอร์ โคเฮน นักเตะชาวอิสราเอล ปัจจุบันอายุ 29 ปี เคยผ่านการค้าแข้งมากับหลายสโมสรในบ้านเกิดไม่ว่าจะเป็น มัคคาบี้ เปตาห์ ทิคว่า, เบต้า เยรูซาเล็ม , ดีลา กอริ(ลีก จอร์เจีย) และ ฮาโปเอล เทล อาวีฟ จากนั้นย้ายมาเล่นในเมืองไทยครั้งแรกกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี ในฤดูกาล 2021-22 ก่อนจะได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวหลังลงเล่นนัดแรกของฤดูกาล จนต้องแยกทางกับต้นสังกัดในเลกที่สองเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพ "เดอะ แรบบิท" ในที่สุด 

 

อย่างไรก็ตาม "เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เสริมทัพผู้เล่นต่างชาติเข้าสู่ทีมในถิ่น บีจี สเตเดี้ยม เพื่อเตรียมสำหรับสู้ ในศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาล 2022-23 มาแล้วรวม 3 รายประกอบด้วย เปาโล คอนราโด้ ตำแหน่งกองหน้า , กาซิโอ ไชด์ กองหลัง และล่าสุด  ลิดอร์ โคเฮน กองกลาง 

\"บีจี ปทุม ยูไนเต็ด\" เสริมแนวรุก อิสราเอล ร่วมทัพรายที่ 3

\"บีจี ปทุม ยูไนเต็ด\" เสริมแนวรุก อิสราเอล ร่วมทัพรายที่ 3

 

CREDIT PHOTO : Facebook@BGPATHUMUNITED

logoline