ข่าว

หนุ่ม 32 ยัวะจัดโดนลุง 50 "เบี้ยวหนี้" บุก "ทำร้ายร่างกาย" ดับคาห้องพัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มวัย 32 ปี ยัวะ ลุงวัย 50 "เบี้ยวหนี้" เลือดขึ้นหน้าบุก "ทำร้ายร่างกาย" จนเสียชีวิตคาห้องพัก ย่านสำโรงเหนือ

18 มิ.ย.2565 เมื่อ เวลา 07.00 น.  พ.ต.ท.วิเศษ พุ่มพวง สารวัตรสอบสวน สภ. สำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายถูกทำร้ายทำเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ภายในซอยบางปูนคร 2 ซอย 3 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

 

 

 

 

 

 หนุ่ม32 ยัวะจัดโดนลุง 50 "เบี้ยวหนี้" บุกทำร้ายร่างกายดับคาห้องพัก

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะห้องเช่า 2 ชั้น จุดที่เกิดเหตุบริเวณชั้นที่ 2  ภายในห้องพบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายชื่อนายชาญชัย (สงวนนามสกุล)  อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นภายในห้องดังกล่าวในสภาพมีเลือดออกปาก และ จมูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้องพบมีร่องรอยการต่อสู้ มีคราบเลือดแห้งติดตามพื้น และ ฝ้าผนัง บริเวณวงกบประตูห้องมีร่องรอยการงัดจนไม้ฉีก เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นที่เกิดเหตุไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้า พร้อมให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลังฐานลงพื้นที่เข้าเก็บลายละเอียด

 

 

 หนุ่ม32 ยัวะจัดโดนลุง 50 "เบี้ยวหนี้" บุกทำร้ายร่างกายดับคาห้องพัก

 

 

จากการสอบถามผู้พักข้างห้องที่เกิดเหตุ เล่าว่า เมื่อประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้มางัดประตูห้องของผู้ตายก่อนที่จะมีปากเสียง และ ทำร้ายร่างกายกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเดินกลับมาที่ห้องของตัวเอง เปิดเพลงเสียงดังได้สักพัก ก่อนจะเดินลงมาขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งตอนเกิดเหตุไม่มีใครออกมาดู เนื่องจากกลัว จนมาช่วงตี 5 จึงมีคนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

 

 

 หนุ่ม32 ยัวะจัดโดนลุง 50 "เบี้ยวหนี้" บุกทำร้ายร่างกายดับคาห้องพัก

 

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ชื่อนายเฉลิมพันธ์  (สงวนนามสกุล)  อายุ 32 ปี ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่กดดัน จนผู้ก่อเหตุเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.สำโรงเหนือ เมื่อช่วงสาย โดยที่ผู้ก่อเหตุยอมรับว่าเป็นคนทำร้ายนายชาญชัยจริง สาเหตุมาจากปัญหาส่วนตัว และ หนี้สินที่ผู้ตายยืมมาจากเพื่อนผู้ก่อเหตุ

 

 

 หนุ่ม32 ยัวะจัดโดนลุง 50 "เบี้ยวหนี้" บุกทำร้ายร่างกายดับคาห้องพัก

 

 

โดยหลังจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่จึงพาผู้ก่อเหตุไปทำแผลที่โรงพยาบาล เนื่องจากหลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี จนรถจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าว จ.สมุทรปราการ  

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ