ข่าว

" บอลไทยวันนี้" ..."ชมสด "อุซเบกิสถาน บู๊ "ทีมชาติไทย"  ศึกเอเชียนคัพ 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บอลไทยวันนี้"พลาดไม่ได้ "ชมสด " อุซเบกิสถาน  พบ"ทีมชาติไทย "  ส่งท้ายฟุตบอล" เอเชียน คัพ 2023" เดิมพัน ใครจะเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม  "ทัพช้างศึก" ก่อนเกมดวลเจ้าภาพเส้นทางราบรื่น การันตีการเข้ารอบสุดท้ายในฐานะทีมอันดับ 2  แน่นอนแล้ว   โดยเป็น 1 ใน 5 ทีมอันดับสองดีที่สุด   

"บอลไทยวันนี้"  𝐌𝐀𝐓𝐂𝐇 𝐃𝐀𝐘 𝐀𝐅𝐂 𝐀𝐒𝐈𝐀𝐍 𝐂𝐔𝐏 ที่ประเทศอุซเบกิสถาน   เป็นการแข่งขันนัดที่ 3 ของฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก กลุ่มซี นัดที่สาม  อุซเบกิสถาน  พบทีมชาติไทย      แข่งขัน 22.30 น.    วันอังคารที่  14  มิถุนายน ใช้สังเวียนการแข่งขันที่สนาม มาร์กาซีย์ สเตเดียม  ในอุซเบกิสถาน   "ชมสด" การแข่งขันได้ที่ AIS PLAY   ก่อนลงสนามของ"ทีมชาติไทย" ในเกมพบกับเจ้าภาพ  ถือว่าทีมชาติไทย คลายความกดดันลงไปได้ในระดับหนึ่ง  เพราะด้วยผลงาน 2 นัด   ของทีมชาติไทย ที่เก็บ 6  คะแนน  จาก มัลดีฟส์ และศรีลังกา   ทำให้ทีมชาติไทย  สามารถปิดงานในฐานะทีมอันดับ 2  ที่ดีที่สุด  ที่ผ่านเข้ารอบ  โดยตัวแปร ที่เอื้อให้กับ ทีมชาติไทย  ก็คือ  การที่ ทีมชาติฟิลิปปินส์ แพ้ ทีมชาติปาเลสไตน์ 0-4 ส่งผลให้ ทีมชาติไทย ที่มี 6 คะแนน  อยู่ในฐานะ 1 ใน 5 ทีม   ที่มีผล
งานอันดับสองที่ดีที่สุด

 

" บอลไทยวันนี้"   ก่อนการพบกันของคู่ส่งท้ายรอบคัดเลือก    กลุ่ม C   ฟุตบอลเอเชียน คัพ 2023 รอบคัดเลือก นัดที่สาม   ทั้งอุซเบกิสถาน  และทีมชาติไทย ต่างทำผลงาน เก็บชัยชนะตลอดทั้ง 2   เกม   โดย  อุซเบกิสถาน อยู่ในฐานะที่ได้เปรียบในเรื่องของประตูได้เสีย ที่ดีกว่า"ทีมชาติไทย"  คือ   อุซเบกิสถาน  7  ประตู ทีมชาติไทย 5  ประตู   เป้าหมายของทีมชาติไทย    ในมุมของมาโน่  โพลกิ้ง   หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย  ต่อการพบกับเจ้าภาพ  คือ การมี 1 คะแนน หรือ  คาดหวังไปถึง  การเก็บ 3  คะแนน  โดยการทำได้ 1  คะแนน  ก็จะตอกย้ำ ผลงานอันดับ 2 ของทีม ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย   แต่หากเก็บ 3  คะแนนไว้ได้  ก็คือ การแซง   อุซเบกิสถาน  ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของกลุ่มในที่สุด
"ชมสด" การแข่งขันได้ที่ AIS PLAY   
   

 "บอลไทยวันนี้"  ด้วยบรรยากาศที่เอื้อให้ทีมชาติไทย  การันตีการเข้าสู่รอบสุดท้ายแน่นอนแล้ว  เชื่อได้ว่าเกมนัดสุดท้ายของรอบคัดเลือก  นัดที่ 3  อุซเบกิสถานพบทีมชาติไทย   สำหรับคอบอลแล้ว  จะได้ชมการแข่งขันที่เร้าใจ    เพราะไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว  นอกจากการเดินหน้าทำผลงาน โดยเฉพาะการทำผลงาน ด้วยการเก็บชัยชนะเหนือเจ้าภาพ  ร่วมให้กำลังใจ กับ"ช้างศึก" ทีมชาติไทย ในเกม  อุซเบกิสถาน  พบ ทีมชาติไทย  รับ"ชมสด"ได้ทาง AISPLAY  แข่งขัน 22.30 น.  

 

ติดตามการถ่ายทอดสดได้ทาง AISPLAY

ชมสดฟุตบอลทีมชาติไทย 

ถ่ายทอดสดผ่านหน้าเว็บคมชัดลึก (เลื่อนลงดูที่ส่วนเกาะติดฟุตบอลไทย)  คลิก

 >>>>>> คมชัดลึกไทยลีก<<<<<<

>>>>>AIS PLAY<<<<<

 

" บอลไทยวันนี้" ..."ชมสด "อุซเบกิสถาน บู๊ "ทีมชาติไทย"  ศึกเอเชียนคัพ  ผังคะแนนในกลุ่ม C   ฟุตบอลเอเชียนคัพ  ก่อนเกมนัดสุดท้าย  อุซเบกิสถาน พบ ทีมชาติไทย แข่งขัน 22.30  น.  วันอังคารที่ 14  มิถุนายน 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก "เพจฟุตบอลทีมชาติไทย" 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ