ข่าว

ตม.สระแก้ว ถือ "หมายจับ" คดีทางเพศ รวบหนุ่ม 29 คาด่านบ้านคลองลึก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองสระแก้ว ถือ "หมายจับ" คดีล่วงละเมิดทางเพศ รวบผู้ต้องหาตามหมายจับ ขณะเดินทางผ่านจุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ ตม.สระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.รุ่ง ทองมนต์ ผกก.ตม.จว.สระแก้ว, พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.คลองลึก ,,พ.ต.อ.จามร อันดี ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี, พ.ต.ท.สุรชิต ฤทธิลี รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ท.สาโรจน์ ติระกิจพาณิชย์ รอง ผกก ตม.จว. สระแก้ว พ.ต.ท.จิรพัฒน์ เขียวศิริ สว.ส.ทท.3 กก.2 บก.ทท.1  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี

 

 

 

 

 

 

 

รวบหนุ่ม 29 ตามหมายจับล่วงละเมิดทางเพศคาด่านบ้านคลองลึก

 

 

ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายเอ (นามสมติ)   อายุ 29 ปี สัญชาติไทย  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ 170/2565 ลงวันที่ 1 มิ.ย.65 เมื่อช่วงเวลา 18.45 น.วันที่ 13 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั่นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้นโดยมีอาวุธฯ”

 

 

รวบหนุ่ม 29 ตามหมายจับล่วงละเมิดทางเพศคาด่านบ้านคลองลึก

 

 


ทั้งนี้ พฤติการณ์ก่อนการจับกุม เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ทราบว่า จะมีผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี จำนวน 1 คน จะเดินทางออกนอกราชอาณาจักรไทยทางจุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ประจำจุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก พร้อมชุดจับกุมได้ตรวจพบว่า ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานี ต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน”ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกาย เสรีภาพชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกชมขืนใจนั่นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้นโดยมีอาวุธฯ”

 

 

 

 

รวบหนุ่ม 29 ตามหมายจับล่วงละเมิดทางเพศคาด่านบ้านคลองลึก

 

 

ขณะเดินมาที่จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก สะพานไทย-กัมพูชา ชุดจับกุมจึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแสดงหมายจับ โดยผู้ต้องหารับว่า เป็นบุคคลเดียวกันตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานีจริง และไม่เคยถูกจับกุมดำเนินคดีมาก่อน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา พร้อมทำบันทึกจับกุม ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

นายยุทธนา พึ่งน้อย   ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ