
"นายกรัฐมนตรี" สั่งคุมเข้ม "ผับ-บาร์" ปาร์ตี้มั่วสุม ตรวจพบโดนปิดร้านแน่
โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผย นายกฯ สั่งตรวจเข้ม ผับ-บาร์ เปิดโดยไม่รับอนุญาตหลายแห่ง ปาร์ตี้ มั่วยาเสพติด เอาที่ถึงที่สุด
นายธนกร กล่าวว่า นายกรัฐมนตรี สั่งติดตามและตรวจเข้มยาเสพติดตามสถานบริการต่างๆ หลังมีมาตรการผ่อนคลายให้มีการเปิดสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะได้ โดยให้ทุกภาคส่วนบูรณาการร่วมกันตั้งแต่ต้นทาง สร้างภูมิคุ้มกัน สร้างความรู้ให้ทุกคนตระหนักถึงโทษและพิษภัยของยาเสพติด โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ รวมทั้ง ย้ำแนวทางการทำงานให้เจ้าหน้าที่ทุกส่วน ต้องเคร่งครัด ป้องกัน จับกุม ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด
“รัฐบาลมีนโยบายชัดเจนในการเดินหน้าปราบปรามยาเสพติด โดยปัจจุบันหลังผับ บาร์ มาเปิดให้บริการอีกครั้ง นายกรัฐมนตรี ได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานในพื้นที่ ตรวจเข้ม สอดส่อง ป้องกันการฝ่าฝืนข้อกำหนด และลักลอบการใช้ยาเสพติดทุกรูปแบบ เพราะไม่อยากให้เป็นสถานที่มั่วสุมของประชาชนโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่” โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าว