ข่าว

ตร.บางบัวทองจับ "แท็กซี่" หื่นขืนใจผู้โดยสารสาวท้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ตามรวบตัว "แท็กซี่" หื่นขืนใจผู้โดยสารเป็นสาวพีอาร์ ขณะหลับบนรถแท็กซี่ อ้าง ปลุกไม่ตื่น

   เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.65 ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นายพลวัฒน์ คิดเพิ่ม อายุ 32 ปี (ผู้ต้องหา) อยู่ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 236/2565 ลงวันที่ 8 มิ.ย.65 พร้อมหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด โดยกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 และชิงทรัพย์ จับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

สืบเนื่องจากน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้เสียหายซึ่งทำงานเป็นพีอาร์ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ย่านอ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.65 ทางผู้เสียหายได้ดื่มสุราที่ร้านจนเกิดอาการมึนเมาและได้ไปเที่ยวต่อ จนกระทั่งเวลาประมาณ 07.40 น. ของวันที่ 4 มิถุนายน 65 ผู้เสียหายได้เรียกรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียวเหลือง ทะเบียน 1มข347กทม.ให้ไปส่งที่ บ้านในซอยกรมที่ดิน ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ระหว่างทางผู้เสียหาย เผลอหลับไป หลังตื่นขึ้นมาปรากฏว่า กางเกงชั้นใน ได้ถูกถอดออก และผู้ต้องหาได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นผู้ต้องหาได้นำผู้เสียหาย มาส่งที่บริเวณโค้งสามวัง  ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

จากการสอบถามนายพลวัฒน์  ผู้ต้องหา เล่าว่า เขาไม่ตอบสนองตนซึ่งตนเรียกแล้วเขาหลับอยู่เบาะหลัง ถามว่าทำไมถึงทำคือลูกผู้ชายมันอดใจไม่ไหว ตนก็คิดเหมือนว่าจะลักหลับเขา เขาปลุกไม่ตื่นจริงๆจะให้ทำยังไง ค่าโดยสาร 200 บาท จะให้ถีบเขาลงจากรถหรอ จะฟ้องศาลเขาก็ไม่เชื่อหรอกว่าตนจะถีบเขาลงจากรถ ต้องบอกว่าถ้าจะปลุกผู้หญิงให้ตื่นต้องทำแบบนี้ทุกรายเลยหรอ ตนก็ต้องยอมรับผิดที่ทำกับผู้หญิงแบบนี้ ครั้งนี้ตนเพิ่งทำเป็นครั้งแรก หากตนเป็นอาชญากรข้ามชาติเขาเสร็จตนไปแล้ว จะให้ตนฆ่าตายตนก็คงไม่กล้า เขาบอกว่าท้องจะร้อง ตนก็บอกอย่าร้องตนขอโทษและจะใส่กางเกงให้ ตนขอโทษมาตลอด ตนสงสารเลยไม่ได้เอา ตนพูดกับเขาแบบผัวเมียเลยว่าให้ยกขาขึ้นเดี๋ยวใส่กางเกงให้ ตนพูดดีๆไม่เคยมีพูดมึงกูเลย ตนบอกขอโทษนะ ตนผิดเอง ตนยังไม่ได้ทำอะไรเลย ตนขอโทษผู้เสียหายจริงๆ ตนไมไ่ด้ตั้งใจทำและไม่คิดจะทำ แต่ลูผู้ชายทำก็ต้องยอมรับผิด แต่อย่าเอาตนไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ตั้งแต่ตนเกิดมาตนไม่เคยคิดทำแบบนี้แม้กับแม่ตน
  พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า มีผู้เสียหายมาแจ้งความที่โรงพักว่าโดนแท็กซี่ข่มขืน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล หลังจากนั้นได้ไล่ตามจนรู้ตัวผู้ก่อเหตุเมื่อวาน และได้ออกหายจับและไปจับคาบ้านเลย แท็กซี่คันนี้จะขับเวลากลางคืน พอกลางวันจะนอน เขาไม่รับสารภาพ อ้างว่าถอดกางเกงและผู้เสียหายร้องว่าท้องเลยปล่อย จะปฏิเสธก็ปฏิเสธไปเพราะทางเรามีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อยู่ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำชำเรา ยอมความไม่ได้แล้วนะ และตรวจสอบประวัติเคยโดนคดียาเสพติดถึง 7 ครั้ง อยากะประชาสัมพันธืเพราะไม่รู้มีเหยื่อรายอืนไม่กล้ามาแจ้งความมั้ย เผื่อเห็นข่าวให้รีบมาดำเนินการและมาดูตัวที่สภ.ได้เลย พรุ่งนี้จะส่งตัวไปฝากขังและคัดค้านการประกันตัวเพราะดูแล้วเป็นภัยสังคม

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด