ข่าว

"ทีมชาติไทยU23" เร่งฟื้นฟูร่างกาย พร้อมดวล มาเลย์ ศึก ชิงแชมป์เอเชีย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ทีมชาติไทยU23" เร่งฟื้นฟูสภาพร่างกาย ก่อยมีคิวดวล "มาเลเซีย" นัดที่ 2 ในศึก ฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย AFC U23 Asian Cup Uzbekistan 2022 ที่ ประเทศอุซเบกิสถาน

"ทีมชาติไทยU23" ลงทำการแข่งขันนัดแรก ในศึก ฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย AFC U23 Asian Cup Uzbekistan 2022 ที่ ประเทศอุซเบกิสถาน โดยในกุล่ม ซี  เสมอกับ เวียดนาม 2-2   โดยได้ประตูจาก   เบนจามิน เดวิส นาทีที่ 34 และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา นาทีที่ 90  ส่วนเวียดนามได้จาก พาน ตวน ไต นาทีที่ 1 และ  เหงียน วาน ตุง  นาทีที่ 73  

 

ทำให้สถานการณ์ของ ทีมชาติไทย ลงแข่ง 1 นัด มี 1 คะแนน  รั้งอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ส่วน  เวียดนาม ลงแข่ง 1 นัดมี 1 คะแนน เช่นกัน รั้งอันดับที่ 3 ของกลุ่ม   

\"ทีมชาติไทยU23\" เร่งฟื้นฟูร่างกาย พร้อมดวล มาเลย์ ศึก ชิงแชมป์เอเชีย

ทั้งนี้ล่าสุด "ทีมชาติไทยU23" เข้าโปรแกรมฟื้นฟูสภาพร่างกายที่สระน้ำภายในโรงแรมที่พัก เตรียมความพร้อมก่อนที่จะมีโปรแกรมฝึกซ้อมในช่วงเย็นตามปกติที่สนาม JAR Stadium ที่ประเทศอุซเบกิสถาน โดย ช้างศึก ยังคงเหลือโปรแกรม อีก 2 นัด คือ พบกับ มาเลเซีย และ เกาหลีใต้ 

 

สำหรับ โปรแกรมนัดถัดไปในศึก ฟุตบอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ที่ ประเทศอุซเบกิสถาน  "ทีมชาติไทยU23" จะพบกับ มาเลเซีย ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565 เวลา 22.00 น. 

 

 

\"ทีมชาติไทยU23\" เร่งฟื้นฟูร่างกาย พร้อมดวล มาเลย์ ศึก ชิงแชมป์เอเชีย

\"ทีมชาติไทยU23\" เร่งฟื้นฟูร่างกาย พร้อมดวล มาเลย์ ศึก ชิงแชมป์เอเชีย

 

CREDIT PHOTO : Facebook@changsuek

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ