ข่าว

สาว ร้อง"สายไหมต้องรอด" เจ้าของเว็บพนัน ขู่อุ้มฆ่า ปล้นรถเบนซ์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวถูกเจ้าของเว็บพนัน สะดกรอยตาม ขู่อุ้มฆ่า ปล้นรถเบนซ์สามี จนเหยื่อหวาดกลัว ร้อง เพจสายไหมต้องรอด เข้าช่วยเหลือด่วน

สาวร้องขอเป็นธรรมกับเพจสายไหมต้องรอด เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก น.ส.แจง (นามสมมติ) อายุ 34 ปี หลังหลังถูกเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ชื่อดังกับตำรวจนอกเครื่องแบบ สะดกรอยตามดักอุ้มปล้น เอารถยนต์ Mercedes - Benz ของสามีตนเองไป ส่วนสาเหตุเกิดจาก ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทางเจ้าของเว็บพนันออนไลน์แห่งหนึ่ง ได้ส่งพนักงานมาติดต่อขอซื้อบัญชีธนาคาร (บัญชีม้า) จากชาวบ้านในพื้นที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยให้ค่าจ้างเปิดบัญชีละ 3-5 พันบาท ตนเองก็ได้รับการติดต่อให้เปิดบัญชี โดยทางเว็บพนันบอกว่า ตอนนี้มีลูกค้าเยอะมาก เงินหมุนเวียนวันละกว่า 50 ล้านบาท จึงต้องการมากระจ่ายเงิน แต่ตนเองได้ปฏิเสธไป เนื่องจากกลัวว่า จะมีปัญหาตามมาภายหลัง แต่ทางพนักงานเว็บดังกล่าว ซึ่งตนเองรู้จักกันมานานแล้ว ได้มาขอร้องให้ช่วยหาคนมาเปิดบัญชีให้ จึงได้แนะนำให้ไปหากลุ่มเพื่อนๆ โดยได้กำชับกับทางเจ้าของเว็บพนัน และกลุ่มคนเปิดบัญชีแล้วว่า หากเกิดปัญหาตามมาภายหลัง หรือถูกดำเนินคดี ตนเองไม่ขอยุ่งเกี่ยวใดๆ ทั้งสิ้น จะทำอะไรตัดสินใจกันให้ดีๆ จากนั้นทางเจ้าของเว็บพนันและคนเปิดบัญชีก็ไปจัดการทำธุรกรรมกันเอง 

ต่อมาช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ทางนั้นได้ติดต่อมาที่ตนเอง ถามหาเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งที่ไปเปิดบัญชีม้าให้กับเว็บพนันว่า บ้านอยู่ที่ไหน ตนเองจึงถามไปว่า มีอะไรหรือเปล่า ทางเว็บพนันแจ้งว่า บัญชีมีปัญหาถูกอายัด และมาขอให้ตนเองช่วยตามหาตัวเจ้าของบัญชี แต่ตนเองได้ปฏิเสธไป และบอกกับทางเจ้าของเว็บพนันไปว่า ตนเองเคยบอกแล้วว่า ให้ไปคุยกันเอาเอง ไม่ขอยุ่งเกี่ยวใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่อยากมีปัญหา ทำให้เจ้าของเว็บพนันโกรธมาก ข่มขู่ว่า หากไม่ช่วยตากหาจะอุ่มฆ่า จะให้ตำรวจยัดคดี 

กระทั่งวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางเจ้าของเว็บพนัน ได้นัดพบตนเองที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมีตำรวจนอกเครื่องแบบมาด้วย 2 นาย เมื่อมาถึง เจ้าของเว็บพนัน ได้นำกุญแจมือจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ มาวางบนโต๊ะอาหาร และขู่ตนเองว่า วันนี้จะไม่ได้กลับบ้านนะ จะใส่กุญแจมือและพาไปขังที่คอนโด ตนเองรู้สึกตกใจมาก เพราะไปที่ร้านกับเพื่อนแค่ 2 คน อีกทั้งเกรงว่า เพื่อนที่มาด้วยจะได้รับอันตราย จึงขอให้ปล่อยเพื่อนตนเองไป เมื่อเพื่อนกลับออกไปจากร้าน กลุ่มคนร้ายได้ข่มขู่เอารถยนต์ Mercedes - Benz ของสามีตนเอง ซึ่งซื้อมาเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน โดยยังผ่อนชำระไม่หมด ทางเว็บบังคับให้ส่งมอบกุญแจ แต่ตนเองไม่ยอม เจ้าของเว็บพนันจึงมาดึงเอาไป ตนเองเห็นว่าทางเจ้าของเว็บพนันมากันหลายคน จึงไม่กล้าแย่งคืน เกรงจะถูกอุ้มฆ่า จากนั่นได้โทรศัพท์ตามสามีมาช่วยคุย เพื่อขอรถคืน เมื่อสามีมาถึงทางเว็บพนันก็ขู่จะอุ้มสามีอีกคน ทำให้สามีหวาดกลัวถึงความไม่ปลอดภัย ถึงกับร้องไห้ออกมา ตนเองสงสารสามีมาก ซึ่งเจ้าของเว็บพนันข่มขู่ว่า ให้ติดต่อทางเจ้าของบัญชีให้ได้ภายใน 3 วัน ถึงจะคืนรถให้ หากถึงกำหนด ติดต่อไม่ได้ รถจะเหลือแต่ซาก

ด้านนายเอกภพ กล่าวว่า เรื่องนี้ไม่ถูกต้อง ถือเป็นการร่วมกันปล้นทรัพย์ จู่ๆจะมีกลุ่มผู้มีอิทธิพล บุกไปอุ้มประชาชนมาข่มขู่เอาทรัพย์สิน หากไม่ให้จะถูกอุ้มไปฆ่าหรือไปขัง แบบนี้ถือเป็นการร่วมกันปล้นทรัพย์ พวกเว็บพนันแบบนี้จะปล่อยเอาไว้ไม่ได้ มอมเมาเยาวชนยังไม่พอ กับเหิมเกริมละเมิดกฎหมายบ้านเมือง อุ้มคนนั่นคนนี้ ทำเหมือนบ้านเมืองไม่มีกฎหมาย หลังจากนี้ตนเองจะพาผู้เสียหายไปแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ พร้อมเข้าร้องต่อกระทรวงยุติธรรม เพื่อขอให้ทางสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือ ปปง. เข้ามายึดทรัพย์ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนันทั้งหมดต่อไป 

สาว ร้อง"สายไหมต้องรอด" เจ้าของเว็บพนัน ขู่อุ้มฆ่า ปล้นรถเบนซ์ สาว ร้อง"สายไหมต้องรอด" เจ้าของเว็บพนัน ขู่อุ้มฆ่า ปล้นรถเบนซ์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ