ข่าว

งูสิงเข้าบ้าน โบราณว่า งูมาให้โชค ส่องเลขบ้าน จ.สระบุรี "เลขเด็ด 1/6/65"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เชื่อว่า น่าจะมีโชค เพราะนานแล้วไม่มี งู เข้ามา ทั้งๆที่อยู่ข้างป่ากล้วย หลังเจ้าหน้าที่จับงู เรียบร้อย เจ้าของบ้าน พูดด้วยเสียงที่อารมณ์ดี ว่า งวดนี้จะเสี่ยงโชคเลขที่บ้าน

เมื่อวานนี้ (28 พ.ค.65) เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี ได้รับแจ้งจาก นางทองพลู กลิ่นมณฑา อายุ 62 ปี ขอให้ไปช่วยจับ งู ที่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 6 ต.บ้านแก้ง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จึงเดินทางไปพร้อมทีมงานและอุปกรณ์การจับงู 

งูสิงเข้าบ้าน โบราณว่า งูมาให้โชค ส่องเลขบ้าน จ.สระบุรี \"เลขเด็ด 1/6/65\"

 

เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านปูนชั้นเดียว และพบว่าญาติคนหนึ่งของเจ้าของบ้าน พิการขาข้างขวา นั่งอยู่บนเตียงนอน และชี้ไปที่ งู ที่หลบขดตัว อยู่ข้างกำแพงบ้าน โดยมีถุงแพมเพิสวางบัง งู อยู่

 

จากการตรวจสอบเป็น งูสิง ลำตัวใหญ่เท่ากับแขนเด็ก 2 ขวบ สีดำ ยาวประมาณ 2 เมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระบุรี จึงได้ใช้อุปกรณ์การจับ งู หนีบไปที่ลำตัว ทำให้ งูสิง ดิ้นรนขัดขืน เพียงไม่นานก็สามารถจับได้เป็นผลสำเร็จ แล้วนำไปใส่ถุงปุ๋ยเพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

 

 

 

งูสิงเข้าบ้าน โบราณว่า งูมาให้โชค ส่องเลขบ้าน จ.สระบุรี \"เลขเด็ด 1/6/65\"

 

นางทองพลู เจ้าของบ้าน บอกว่า ก่อนที่จะเห็นงู ตนเองทำกับข้าวอยู่ทางด้านป่ากล้วย แล้วมานั่งพักเมื่อยที่เก้าอี้โซฟา เห็นสุนัขที่เลี้ยงไว้ วิ่งไล่ งู เสียงดัง จนทั้ง งู ทั้งหมา วิ่งผ่านมาตรงหน้า ทำให้ตนเองร้องเสียงหลงด้วยความตกใจ 

 

จากนั้น งู ได้เลื่อยหนี พุ่งเข้าไปในห้องของน้องชาย ซึ่งพิการ อยู่ภายในห้องคนเดียว ขณะนั้นตนเอง ก็ยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พอตั้งสติได้ รีบเรียกน้องชายให้ระวัง ว่า งู เข้าไปในบ้านแล้ว และให้รีบไปอยู่บนเตียง

 

และจากการที่ งู เข้าบ้าน ตนเองก็มีความ เชื่อว่า น่าจะมีโชค เพราะนานแล้วไม่มี งู เข้ามา ทั้งๆที่อยู่ข้างป่ากล้วย หลังเจ้าหน้าที่จับงู เรียบร้อย เจ้าของบ้าน พูดด้วยเสียงที่อารมณ์ดี ว่า งวดนี้จะเสี่ยงโชคเลขที่บ้าน เลขที่ 65 ก่อนที่จะพูดด้วยเสียงหัวเราะ 

 

งูสิงเข้าบ้าน โบราณว่า งูมาให้โชค ส่องเลขบ้าน จ.สระบุรี \"เลขเด็ด 1/6/65\"

 

เกียรติยง อัศวราศี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สระบุรี

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ