ข่าว

"น้าเขย" โหด คว้า "ปืนลูกซอง" ยิงหลานชาย ดับต่อหน้าลูก 3 ขวบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้าเขย" โหด คว้า "ปืนลูกซอง" ยิงหลานชายดับต่อหน้าลูก 3 ขวบ หลังตั้งวงก๊งเหล้ากัน แล้วเกิดมีปากเสียง หลังก่อเหตุยืนรอมอบตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (26 พ.ค.65)  ศูนย์วิทยุ สภ.ลำใหม่ อ.เมืองยะลา จ.ยะลา รับแจ้งเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ตำบลลำพะยา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

 

หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.ลำใหม่ พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และ ชุด รักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน(ชรบ.) เข้าตรวจสอบ

\"น้าเขย\" โหด คว้า \"ปืนลูกซอง\" ยิงหลานชาย ดับต่อหน้าลูก 3 ขวบ

 

 

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงาย บนที่นอน ไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขนหนูสีน้ำเงิน ลักษณะถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอก หน้าท้อง จำนวนหลายแผล แพทย์ชันสูตรศพพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว ทราบชื่อผู้เสียชีวิต  นายเอกพล การะเกตุ อายุ 28 ปี 

 

 

\"น้าเขย\" โหด คว้า \"ปืนลูกซอง\" ยิงหลานชาย ดับต่อหน้าลูก 3 ขวบ

 

 

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิต กำลังนอนดูทีวี และมีลูกชายวัย 3 ขวบ เศษนั่งดูการ์ตูนในโทรศัพท์มือถืออยู่ข้างๆ ได้มีนายสมพงษ์  (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผู้ก่อเหตุ  ซึ่งเป็นน้าเขย บุกเข้าไปในห้องพัก แล้วใช้อาวุธปืนลูกซองยาว กระหน่ำยิงนายเอกพล จนเสียชีวิตคาที่  หลังก่อเหตุ นายสมพงษ์ ผู้ต้องหา ได้นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำใหม่ เพื่อมอบตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

 

\"น้าเขย\" โหด คว้า \"ปืนลูกซอง\" ยิงหลานชาย ดับต่อหน้าลูก 3 ขวบ

 


 

สำหรับสาเหตุในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าเกิดจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว โดยทั้งคู่ เคยมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันมานานแล้ว  ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิต กับนายสมพงษ์ น้าเขยผู้ก่อเหตุ  ได้ร่วมดื่มสุรากัน แล้วเกิดเขม่นกันอีก  จึงทำให้นายสมพงษ์ กลับไปบ้านคว้าปืนลูกซองมาลงมือก่อเหตุดังกล่าว 

 

 

\"น้าเขย\" โหด คว้า \"ปืนลูกซอง\" ยิงหลานชาย ดับต่อหน้าลูก 3 ขวบ

 


ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ เป็นอาวุธปืนลูกซองยาว ประจำกายของ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งทำหน้าที่อาสารักษาหมู่บ้าน (อรบ.)ในพื้นที่ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวน สภ.ลำใหม่ ดำเนินคดีตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป

 

 

มาวันดี รามันห์สิริวงศ์  ผู้สื่อข่าว จ.ยะลา 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ