ข่าว

ตลาดลอตเตอรี่ กำแพงเพชร สนใจตามหาเลข ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. "เลขเด็ด 1/6/65"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เลขเด็ดงวดนี้ ลูกค้าจะมาถามตัวเลขที่เกี่ยวกับว่าที่ผู้ว่า ฯ กทม. นับจากวันนี้เหลืออีก 5 วัน ก่อนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม คาดว่า ตลาดซื้อขายลอตเตอรี่ จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง

วันที่ 26 พ.ค.65 การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ที่ผ่านมา เป็นที่สนใจของประชาชนทั่วประเทศ หลังจากนับคะแนนแล้ว คะแนนเสียงของ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครในนามอิสระ ถล่มทลาย และมาเป็น ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ยิ่งเป็นที่สนใจของประชาชนทั่วไป โดยเฉพาะบรรดาผู้สนใจตัวเลข ส่องเลขเด็ดที่เกี่ยวกับ ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. มาเสี่ยงโชคในงวดนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ตลาดลอตเตอรี่ กำแพงเพชร สนใจตามหาเลข ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. \"เลขเด็ด 1/6/65\"

 

ผู้สื่อข่าวจังหวัดกำแพงเพชร สำรวจตามแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในตลาดเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร สอบถามแม่ค้าขายลอตเตอรี่ บอกว่า เลขเด็ดงวดนี้ ลูกค้าจะมาถามตัวเลขที่เกี่ยวกับว่าที่ผู้ว่า ฯ กทม. เช่น เลข 17 ซึ่งเป็นเลขลำดับ ผู้ว่าฯ กทม. และเลข 56 ซึ่งเป็นเลขอายุของนายชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. เพิ่งผ่านวันเกิดไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ดังนั้นทั้ง 2 เลขดังกล่าว จึงเป็นเลขที่ลูกค้ามาหา และซื้อจนเกลี้ยงแผง 

 

 

 

ตลาดลอตเตอรี่ กำแพงเพชร สนใจตามหาเลข ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. \"เลขเด็ด 1/6/65\"

 

ส่วนบรรยากาศการซื้อขาย ช่วงนี้ยังไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่ เนื่องจากเดือนพฤษภาคม เป็นเดือนที่ผู้ปกครอง ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับบุตรหลาน เพราะโรงเรียนเปิดเทอม ประกอบกับ เริ่มเข้าสู่หน้าฝนแล้วเกษตรกรต้องลงทุนทำการเกษตร ดังนั้นคนจึงไม่ค่อยมาหาซื้อสลากกินแบ่งกัน 

 

อย่างไรก็ตาม ต้องดูอีกครั้ง เพราะนับจากวันนี้เหลืออีก 5 วัน ก่อนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม คาดว่า ตลาดซื้อขายลอตเตอรี่ จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง เพราะยังมีเลขเด็ดจากสำนักต่างๆ อีก ที่ลูกค้า อาจจะกลับมาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อเสี่ยงโชคงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายนนี้

 

ตลาดลอตเตอรี่ กำแพงเพชร สนใจตามหาเลข ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. \"เลขเด็ด 1/6/65\"

ศุทธิกาญจน์ ธนบวรเวศม์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กำแพงเพชร
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ