ข่าว

"ปคม." รวบแม่เล้าเปิดคาราโอเกะบังหน้า "ค้าประเวณี" เด็กสาววัย 15

"ปคม." บุกรวบแม่เล้า เปิดคาราโอเกะ บังหน้า พบนำเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ขายบริการทางเพศ ตร.แฝงตัวเที่ยวก่อนเข้าจับกุม ช่วยเหลือเด็กไว้ได้

26 พ.ค. 2565  พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผู้บังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ (ผบก.ปคม.) , สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม. พร้อมกำลังเข้าช่วยเหลือ  น.ส.ติ๋ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และ จับกุมนางหนูพร  (สงวนนามสกุล)  อายุ 50 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์  โดยจับกุมได้ที่ร้าน คาราโอเกะแห่งหนึ่ง ถนนศรีปราชญ์ ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

 

 

 

 

 

 

 


 

\"ปคม.\" รวบแม่เล้าเปิดคาราโอเกะบังหน้า \"ค้าประเวณี\" เด็กสาววัย 15

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจ กก.5.บก.ปคม.ได้รับแจ้งว่า ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ใน ต.ท่าวัง ลักลอบนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มาขายบริการทางเพศ จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสจนทราบว่า ร้านดังกล่าวมีการกระทำผิดจริง โดยมีนางหนูพร เป็นเจ้าของร้าน ชักชวนติดต่อลูกค้าให้มาใช้บริการทางเพศ เจ้าหน้าที่ได้วางแผนให้สายลับแฝงตัวเข้าไปเที่ยว ก่อนติดต่อซื้อบริการทางเพศ

 

 

\"ปคม.\" รวบแม่เล้าเปิดคาราโอเกะบังหน้า \"ค้าประเวณี\" เด็กสาววัย 15

 

 

ต่อมานางหนูพร ได้นำน.ส.ติ๋ม มาเสนอขายบริการทางเพศ ในราคา 1 ชั่วโมง 1,500 บาท โดยนางหนูพร จะหักไว้ 300 บาท จากนั้นได้นำเด็กสาวไปรออยู่บนห้องพักอยู่บนชั้น 2 หลัง เมื่อจ่ายเงินกันเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุม พร้อมช่วยเหลือเด็กสาวเหยื่อค้ากามเอาไว้ได้

 

 

 

\"ปคม.\" รวบแม่เล้าเปิดคาราโอเกะบังหน้า \"ค้าประเวณี\" เด็กสาววัย 15

 

 

สอบสวนนางหนูพร ให้การรับสารภาพ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาค้ามนุษย์ โดยเป็นธุระจัดหาพามาจากหรือส่งไปยังที่ใดซึ่งบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปีเพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี, เป็นธุระจัดหาและชักพาไปซึ่งบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม นำตัวส่งกก.5.บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ข่าวยอดนิยม